Mua piano

Đàn piano

Bạn đang cân nhắc về việc bảo hành sản phẩm tại các cửa hàng trước khi ra quyết định mua hàng. Một nơi bảo hành 5 năm và một nơi bảo hành 2 năm. Bạn chọn nơi nào?

Nghe qua thì chẳng có gì phải bàn cãi, vậy mà chưa hẳn. Vì thực tế chỉ đơn vị nào có đủ linh kiện, công cụ dụng cụ và kỹ thuật viên có chuyên môn thì mới đủ điều kiện bảo hành sản phẩm cho bạn theo đúng ý nghĩa của sự bảo hành. Bằng không, dù bạn có được bảo hành 5 năm thậm chí 10 hay 20 năm cũng không có giá trị, thậm chí phản tác dụng.

Thời gian bảo hành sản phẩm của Pianonet là từ 3 năm trở lên tùy theo vị trí của khách hàng và sản phẩm dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Việc bảo hành sản phẩm được cam kết do kỹ thuật viên có chuyên môn cao thực hiện, sử dụng 100% linh kiện xịn (sản xuất bởi Đức, Nhật, Mỹ), đúng chủng loại.

Việc bảo trì (khác với bảo hành), Pianonet miễn phí cho lần kiểm tra, chỉnh dây đàn đầu tiên sau khi giao đàn tới nhà khách hàng. Sau đó bạn sử dụng dịch vụ Bảo dưỡng định kỳ hàng năm có trả phí, chi tiết về dịch vụ mời theo dõi tại đây.

 

 

 


Bán piano

Dan piano