Mua piano

Đàn piano

Có những cửa hàng tuyên bố bảo hành 10 năm, thậm chí 20 năm mà không một điều kiện nào kèm theo. Xin nói để quý vị biết rằng việc này là không thể. Vì nếu bảo hành nghiêm chỉnh từng ấy năm thì giá bán phải đội lên mức rất cao, người tiêu dùng khó chấp nhận được. Bảo hành nghiêm chỉnh là một công việc phát sinh chi phí, vì vậy nếu ở đâu đó bán giá thật rẻ mà lại kèm với bảo hành lâu thì rồi thế nào cũng sinh ra những chuyện hươu vượn, để rồi cuối cùng chính người mua sẽ bực mình, thất vọng và mất hết niềm tin. Vì đã không có chi phí thì mỗi khi đàn có vấn đề thì cùng lắm người ta chỉ xử lý triệu chứng, giống như đem thuốc ngủ cho một người mất ngủ uống mà không tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao họ mất ngủ để trị tận gốc, rồi thì cái đàn sẽ chết dần chết mòn. Chưa kể đến chất lượng của linh phụ kiện thay thế là loại gì, sản xuất tại đâu, chất lượng thế nào v.v... 

Thời gian bảo hành sản phẩm của Pianonet là từ 3 năm trở lên tùy theo sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Việc bảo hành sản phẩm được cam kết do kỹ thuật viên có chuyên môn cao thực hiện, sử dụng 100% linh kiện xịn (sản xuất tại Đức, Nhật, Mỹ), đúng chủng loại.

Việc bảo trì (khác với bảo hành), Pianonet miễn phí cho lần kiểm tra, chỉnh dây đàn đầu tiên sau khi giao đàn tới nhà khách hàng. Sau đó bạn sử dụng dịch vụ Bảo dưỡng định kỳ hàng năm có trả phí, chi tiết về dịch vụ mời theo dõi tại đây.

 

 

 


Bán piano

Dan piano