Mua piano

Đàn piano

 

Trước khi đi vào nội dung chính, xin chân thành cảm ơn người hướng dẫn tôi, kỹ sư Don Affleck (Chilliwack, British Columbia, Canada), và đặc biệt cảm ơn kỹ sư Jamie Musselwhite (Toronto, Onratio, Canada), người mà tôi không chỉ coi như người thầy dạy chuyên môn mà còn là người thầy trong cuộc sống. Tôi chẳng những đã học được từ ông những kỹ năng quan trọng trong việc căn chỉnh đàn Piano mà hơn thế còn là sự trung thực, niềm say mê lao động, lòng nhiệt tình với bạn bè, đồng nghiệp và cả với những người không hề quen biết...

Về Pianonet:

Ngành nghề: Nhập khẩu, kinh doanh, căn chỉnh, sửa chữa đàn Piano. 

Người thành lập và chịu trách nhiệm : Vũ Hoàng Hiệp, vài dòng về tôi:

Năm 2002 vì quyết định cho con theo học Piano nên tôi đi tìm mua đàn. Mặc dù có sự hỗ trợ của chị giáo viên Piano rất tốt, không vụ lợi (ngày đó hầu như chưa có tiêu cực trong việc đi mua hộ đàn và bản thân chị cho đến nay cũng không phải là người như vậy) nhưng kết quả vẫn mua phải cây đàn không ưng ý, đổi đến lần thứ ba mới được, từ đó tôi quyết tâm theo nghề Piano.

Sau khi học nghề với một số thợ kỹ thuật Piano trong nước, nhận thấy luồng kiến thức của họ đa phần do truyền tay và kinh nghiệm chứ không có cơ bản nên tôi đã theo học kỹ thuật Piano từ Nhật đồng thời nhập khẩu Piano về Việt Nam. Tiếp đó tôi theo học chương trình kỹ thuật Piano chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư Canada.

Vài dòng của tôi với người đọc:

Đa số người đi tìm mua đàn Piano có ít kinh nghiệm hoặc kiến thức về lĩnh vực này và hầu hết họ đều tỏ ra lo ngại. Do vậy, họ thường nhờ tới những người giáo viên Piano và cho rằng việc này có thể giúp ích cho họ trong việc chọn được cây đàn tốt.

Thực tế, sở trường của giáo viên Piano là biểu diễn và giảng dạy Piano, họ không thể biết cái đàn có còn nguyên bản hay không? Dây đàn có từng bị đứt, nối ở đâu không? Búa, máy có bị thay thế linh kiện kém chất lượng không? v.v...

Những kiến thức đó thuộc về lĩnh vực kỹ thuật và hiểu biết của giáo viên Piano về nó cũng tương tự như hiểu biết của bạn và tôi về máy móc của một chiếc xe máy. “Tôi đã điều khiển tốt xe máy gần 30 năm nay và thú thực là tôi không hiểu gì về máy móc của nó cả”, nếu ai đó nhờ tôi đi chọn một chiếc xe máy cũ, tôi sẽ nói với họ như vậy.

Đã từng là người đi tìm mua Piano cho con, tôi hiểu những lo ngại của các bạn, vì thế tôi đi vào công việc này. Mong rằng tôi có thể giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi đi mua đàn, đơn giản tôi muốn các bạn đủ kiến thức để có thể mua được sản phẩm tốt, đúng giá trị. 

Ngoài các dịch vụ kinh doanh, căn chỉnh đàn chúng tôi còn có dịch vụ độc lập là Hướng dẫn khách hàng chọn mua đàn. Dịch vụ giúp bạn đủ khả năng tự chọn cho mình một cây đàn tốt với mức phí khiêm tốn và chỉ phải trả phí sau khi bạn đã mua được đàn với sự hài lòng.

 

Kính chúc sức khỏe.

 

Thông tin về Pianonet:
Chịu trách nhiệm: Vũ Hoàng Hiệp (Mobile: 0906.222.209)
Địa chỉ: Số 1 ngõ 251 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Số Đăng ký kinh doanh: 0102032791
MST: 0102524411

 


Bán piano

Dan piano