Mua piano

Đàn piano

Mời chia sẻ ý kiến cùng Pianonet tại đây
Lưu ý * là thông tin bắt buộc

 


captcha

  
Piano Vòng xuân hồng Mua piano
Chủ đề : Tư vấn dòng đàn
Ngày đăng: 06:29 PM, 05/06/2018
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào anh hiệp , em đang tìm dòng đàn chơi tự động được. Và được giới thiệu đến dòng WX3A-WN của yamaha. Không biết bên Anh có dòng đàn này không và giá dao động trong khoảng bao nhiêu ạ?. Ngoài ra còn những dòng nào của yamaha chơi tự động được ạ? Cảm ơn anh

Chào anh hiệp , em đang tìm dòng đàn chơi tự động được. Và được giới thiệu đến dòng WX3A-WN của yamaha. Không biết bên Anh có dòng đàn này không và giá dao động trong khoảng bao nhiêu ạ?. Ngoài ra còn những dòng nào của yamaha chơi tự động được ạ? Cảm ơn anh

Chào bạn,

WX3A-WN là dòng cao cấp và sẽ tốn hầu bao của bạn. Nếu bạn có điều kiện thì chẳng có gì đáng nói. Về giá cả thì cũng tùy cây, bên mình hiện tại đang có loại này, giá tiền bạn vui lòng trao đổi qua điện thoại 0906222209 hoặc email: hieppiano@gmail.com. Ngoài loại này còn có một số sản phẩm có mức giá vừa phải hơn mà vẫn có hệ thống chơi tự động như là MX, SX...


Piano Nguyễn Thị Thanh Thủy Mua piano
Chủ đề : Tư vấn mua đàn khoảng 30 triệu trở xuống
Ngày đăng: 11:05 AM, 08/02/2017
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào Anh Hiệp, Em nhờ anh tư vấn giúp trong việc chọn mua đàn. Bé gái nhà em 12 tuổi, học Piano, em có nhu cầu mua đàn cơ cho bé khoảng 30 triệu, nhưng cô giáo dạy của bé bảo tầm tiền đó ko mua đc đàn ổn, nên mua đàn điện. Nhờ anh tư vấn giúp em khoảng tiền đó em nên mua loại nào ạ? Bên anh có đàn cơ nào phù hợp với giá tiền đó không? Cảm ơn anh!

Chào Thủy,

Với ngân sách khoảng 30 triệu, nếu em muốn mua Piano cơ của hãng Yamaha thì thường sẽ rất cũ, tuy nhiên em có thể chọn mua Piano cơ của các hãng khác sản xuất tại Nhật như là Toyo, Apollo, Atlas, Victor v.v..., nhiều cây dùng hay và tốt, không kém gì thậm chí không muốn nói là còn hơn rất nhiều cây Yamaha khác. Ngoài ra, đối với đàn cũ không thể chỉ căn cứ vào tên của nó được, Yamaha có cây tốt có cây rất kém, các hãng khác cũng vậy, còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng và bảo quản của những người chủ cũ.

Bên anh có đàn cơ tốt trong mức ngân sách của em, em có thể gọi điện thoại cho anh hoặc mời em sắp xếp thời gian qua anh xem nhé.


Piano Nguyễn Hà Linh Mua piano
Chủ đề : Bảo quản đàn piano
Ngày đăng: 04:34 AM, 13/02/2017
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào anh Hiệp, Được biết anh có rất nhiều kinh nghiệm về việc lựa chọn và cung cấp đàn piano cơ chuyên nghiệp. Em muốn hỏi anh về kinh nghiệm bảo quản đàn piano cơ trong điều kiện khí hậu ở Hà Nội nhà mình hiện nay. Em thấy các đàn piano cơ khi mua ở cửa hàng về đều được tặng kèm 01 ống sấy. Việc sử dụng ống sấy này như thế nào thì sẽ không làm ảnh hưởng tuổi thọ và chất lượng âm thanh của đàn ạ? Vì có cửa hàng bảo cắm ống sấy quanh năm nhưng cũng có cửa hàng thì bảo chỉ cắm ống sấy khi thấy đàn bị xịt phím. Nhà em có 1 cây Yamaha U3H để ở chung cư và 1 cây Gershwin N500 để bên nhà mặt đất. Em rất mong anh hướng dẫn em cách bảo quản 2 cây đàn này ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều

Chào bạn Hà Linh,

Bạn xem hướng dẫn bảo quản đàn Piano trong độ ẩm không khí Hà Nội tại đây nhé:

 


Piano Huỳnh Thị Kiều Hạnh Mua piano
Chủ đề : Tư vấn chọn đàn
Ngày đăng: 06:44 PM, 26/02/2015
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào bạn Tôi đang tìm mua đàn Piano Yamaha cho con gái 11 tuổi với tầm tiền khoảng 70 triệu, màu đen, tôi có xem qua thì thấy tầm giá đó hết đàn, chỉ còn 1 cái tôi rất ưng ý nhưng hơi nhiều tiền (82 triệu), tôi ở Tp HCM không biết việc bảo trì bão dưỡng thì có thợ chuyên nghiệp không và khi cần có đến liền không? Phí vận chuyển vào SG thì tôi có phải chịu không? Đàn để ở trệt.
Chào chị Kiều Hạnh,
Trong phạm vi ngân sách của chị, chị có thể tham khảo thêm cây U3M này xem sao.
Về việc bảo trì bảo dưỡng ở trong TP. HCM, chúng tôi có liên kết với thợ chuyên nghiệp ở trong đó nên chị có thể yên tâm. Như bất cứ một công việc nào khác, người thợ có thể đến liền hay không phụ thuộc vào tính chất công việc có khẩn cấp hay không và số lượng công việc của người thợ tại thời điểm đó nhiều hay ít. Thông thường những người thợ giỏi thì công việc thường nhiều và không phải gọi là họ đến liền được mà cần có sự sắp xếp.
Phí vận chuyển vào TP. HCM chúng tôi có hỗ trợ cho khách hàng nên phần khách hàng chi trả cũng không phải là nhiều. Tôi sẽ báo cho chị biết mức phí cụ thể sau khi có được thông tin về địa chỉ đặt đàn và loại đàn mà chị lựa chọn.
Trân trọng,
Vũ Hiệp


Piano Ngô Cẩm Tú Mua piano
Chủ đề : Nhờ chuyên gia tư vấn giúp cháu
Ngày đăng: 11:25 AM, 25/02/2015
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Cháu đang muốn tìm mua đàn piano cơ giá dưới 30 triệu thì ở cửa hàng có không ạ
Cháu Cẩm Tú,
HIện tại chú chỉ có sẵn loại trên 30 triệu chút. Nếu cháu muốn mua loại dưới 30 triệu thì gửi thông tin cho chú qua email : hieppiano@gmail.com và chờ một thời gian để chú tìm và đặt hàng cho cháu, khi có chú sẽ báo.

Piano Nami_Chan Mua piano
Chủ đề : Nhờ chuyên gia tư vấn giúp cháu
Ngày đăng: 11:32 AM, 08/12/2014
Đính Kèm Tập Tin: image.jpg
Kính gửi chú Hiệp, Cháu chào chú. Chú ơi cháu được biết chú là người rất am hiểu về Piano, vì vậy cháu có thể nhờ chú tư vấn một chút được không ạ. Nếu được thì cháu rất cảm ơn chú ạ. Chẳng là cháu đang định mua một cây Piano, cơ mà phân vân giữa 2 dòng Yamaha và Kawai. Kawai thì cháu được biết là chơi nhạc cổ điển rất hay. Cháu có tìm được một địa chỉ là gia đình thanh lý chú ah. Người ta giao bán kawai city Life 32 triệu, mới mua được 3 tháng với giá 91 triệu và nhờ người nhà chuyển từ bên Nhật về. Cháu đã tìm hiều mà trên mạng rất khan hiếm thông tin của dòng City Life (city life ở trước mặt đàn luôn ạ ). Chú có thể cho cháu một chút thông tin về loại đàn này được không ah. Với cả so sánh với dòng Yamaha thì cháu nên chọn loại nào ạ. Mong ngóng hồi âm của chú, Nhung
Chào cháu,
Chú đã từng trả lời khách hàng về dòng đàn City Life của Kawai trong số các câu hỏi trước đây cũng trong chuyên mục này, cháu xem lại sẽ thấy. Thế còn để so sánh giữa Yamaha và Kawai thì cần phải có thêm rất nhiều thông tin nữa mới có thể so sánh được, đặc biệt đối với các đàn đã qua sử dụng thì càng khó để so sánh nếu không trực tiếp kiểm tra những cây đàn đó, vì vậy chú rất tiếc không giúp gì được cho cháu trong câu hỏi này.


Piano Lê Minh Tùng Mua piano
Chủ đề : Hỏi về đàn Piano CVP 79
Ngày đăng: 03:40 PM, 18/11/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Tôi muốn mua cây đàn piano cũ hiệu CVP 79 (A) cho bé 13 tuổi. Xin hỏi tính năng loại đàn này có như organ không? Bé đã học organ thì có chơi được đàn này hay không? Xin cám ơn!
Chào anh Tùng,
CVP là đàn Piano điện, loại này giả lập đàn Piano cơ. Để so sánh nó với Organ có những khác biệt như sau: Piano điện giả tiếng Piano giống hơn, phím nặng hơn, có 88 phím (organ chỉ có hơn 60 phím). Bé học Organ có thể học sang Piano điện không vấn đề gì.

Piano Trần Việt Đức Mua piano
Chủ đề : Mình muốn mua đàn
Ngày đăng: 03:51 PM, 11/11/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào bạn! Mình đang muốn mua 1 cây piano cơ, nhưng tài chính hạn hẹp, chỉ có khoảng 20 triệu, nhờ bạn tư vấn chọn giúp mình, và cho mình địa chỉ để mua ở Hà Nội nhé. Mình xin cảm ơn!
Chào bạn Trần Việt Đức,
Câu hỏi tương tự đã có ở phía dưới, chắc bạn không để ý. Mặc dù có thể mua Piano cơ với ngân sách 20 triệu nhưng bạn không nên vì nó đã quá cũ mặc dù bề ngoài là có thể nhận thấy hoặc không nhận thấy. Vì vậy bạn cố gắng tích lũy thêm cho đến khi có khoảng gần 30 triệu thì hãy mua cho an toàn. Tôi ở số 1 ngõ 251 Kim Mã, Hà Nội, có dịp mời bạn ghé chơi.

Piano nguyen trung kien Mua piano
Chủ đề : minh muon mua dan
Ngày đăng: 12:46 PM, 05/11/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Cho minh hoi dan piano roland hp 400 bay gio gia bao nhiêu vay
Chào bạn Kiên,
Hiện tại Pianonet chỉ kinh doanh mặt hàng Đàn Piano cơ nên chúng tôi không có thông tin cho loại đàn bạn hỏi (có thể là Piano điện hay Organ chúng tôi không rõ). Bạn vui lòng tham khảo ở các đơn vị khác.

Piano hùng Mua piano
Chủ đề : cần mua máy đo âm khi lên dây piano
Ngày đăng: 10:33 AM, 12/10/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
em muốn mua một thiết bị đo âm khi lên dây piano.bên anh có bán hoặc Anh biết chỗ nào bán không,giá khoảng bao nhiêu ạ.mong anh tư vấn giúp ạ.em cảm ơn Anh.
Chào Hùng,
Máy lên dây đàn có nhiều loại. Mấy loại có bán tại Việt Nam hiện nay (có kích cỡ nhỏ nhỏ như là bao thuốc lá) chỉ có thể dùng để lên dây đàn Guitare. Muốn chỉnh được dây đàn Piano thì cần phải học các kỹ năng trước khi có máy, cũng giống như không phải ta cứ mua cái ô tô về là có thể lái được nó. Nếu Hùng đã thành thạo và muốn mua máy thì có thể mua từ nước ngoài thông qua các trang như kiểu Ebay nhé.

Piano ĐỖ MINH THÀNH Mua piano
Chủ đề : hỏi về đàn
Ngày đăng: 11:13 AM, 14/08/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Tôi muốn mua một cây đàn piano cơ của YMH cho cháu 6 tuổi, khoảng trên dưới 30tr. mong anh giới thiệu cho tôi một cây. và nếu tôi muốn đến xem đàn thì đến đâu ở HN. Bên anh có những hình thức thanh toán ntn?vì tiền mặt chúng tôi ko sẵn có mà con thì quá thích đàn :(( Cảm ơn anh nhiều.
Chào anh Thành,
Dưới 30 triệu thì anh không nên mua đàn Piano Yamaha cơ vì nó có thể đã cũ nát dù bên ngoài nhìn ổn. Hiện tại Pianonet có 01 cây Eterna được sản xuất bởi YAMAHA trị giá 34.400.000đ anh tham khảo xem sao.
Khi muốn xem đàn mời anh tới địa chỉ nhà số 1 ngõ 251 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Trước khi đến anh vui lòng điện thoại 0906.222.209 để hẹn trước bởi có lúc tôi đang đi làm ở ngoài mà anh qua sẽ mất thời gian đi lại của anh.
Chúng tôi có các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản nhưng thực lòng là tôi chưa hiểu ý của anh trong câu hỏi này lắm. Nếu có gì muốn biết thêm, anh có thể gọi điện thoại hoặc email tới hieppiano@gmail.com. Xin cảm ơn.

Piano Quý Mua piano
Chủ đề : Cont mới
Ngày đăng: 10:28 AM, 05/07/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Anh ơi khi nào sẽ có danh sách đàn của cont mới ạ? Em đang chờ Yamaha U2H (AB, AB, AB)
Chào Quý,
Anh vừa chọn xong hàng, đang tiến hành làm các thủ tục. Nếu không có gì thay đổi thì khoảng 10/9 đàn sẽ về Việt Nam. Có duy nhất 01 cây U2H với 3 tiêu chuẩn AB. Quý có thể đặt trước cây đàn này nếu muốn, giá chính xác khoảng 1 tuần nữa anh sẽ công bố. Em cần thêm thông tin vui lòng liên hệ email : hieppiano@gmail.com hoặc qua số điện thoại của anh.


Piano vũ hồng nhung Mua piano
Chủ đề : chọn piano nào
Ngày đăng: 12:11 PM, 21/07/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
tôi muốn mua 1 cây đàn piano điện để con chơi và có thể tự mình chơi trong lúc rãnh. tôi mua đàn cỡ khoảng 6 triệu đến 8 triệu.Nhưng tôi ko biết loại nào .xin hãy tư vấn giúp tôi chọn ra 1 piano điện
Chào Vũ Hồng Nhung,
Bạn cố gắng đầu tư khoảng trên 10 triệu để mua cây Yamaha P85S nhé.


Piano Nguyễn Hà Linh Mua piano
Chủ đề : Chọn U3H hay U2F
Ngày đăng: 10:15 AM, 17/07/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Tôi đang tìm mua đàn Piano cơ cho con gái. Tôi đã tham khảo dòng U3H và U2F. Nhờ anh phân tích xem nên chọn dòng nào sẽ hợp lý hơn?
Chào chị Hà Linh,
Chị xem phòng đặt đàn mà lớn cỡ 30m2 thì chọn U3, phòng nhỏ cỡ 20m2 thì chọn U2.
Chất lượng đàn đã qua sử dụng thì không nên căn cứ vào tên đàn hay đời đàn.

Piano Hoàng Minh Hải Mua piano
Chủ đề : U10A hay U3H
Ngày đăng: 09:14 PM, 10/07/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Tôi đang có kế hoạch mua piano cho con gái.Tôi đang phân vân giữa 2 dòng U10A hay U3H , U3A nên chọn loại nào về mặt âm thanh, chất lượng, tính năng lâu dài (chưa đề cập đến vấn đề giá cả). Có phải U10A thì mới hơn còn U3H, U3A âm thanh hay hơn không Nhờ anh phân tích giùm, cám ơn anh rất nhiều.
Chào bạn Hoàng Minh Hải,
Bạn có thể mua bất cứ cây nào trong số 3 cây nói trên đều quá tốt cho một đứa trẻ. Lưu ý là: đối với đàn Secondhand âm thanh phụ thuộc nhiều vào chất lượng, chất lượng phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng và bảo quản cây đàn. Vì vậy đừng quá tập trung vào tên đàn, ví dụ cùng là U3H có cây rất tốt, âm thanh hay nhưng có cây thì ngược lại hoàn toàn.

Piano nguyễn thị thu Mua piano
Chủ đề : tìm mua đàn cho con
Ngày đăng: 10:08 AM, 08/07/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Cháu nhà tôi moi học đàn, tôi muốn tìm mua cây đàn giá khoảng trên 30tr nhưng chưa biết tìm ở đâu cho phù hợp nhờ anh gowdi thiệu cho
Chào chị Thu,
Với ngân sách 30 triệu, hiện tại Pianonet có khá nhiều lựa chọn. Đặc biệt có cây Helman, được sản xuất bởi hãng TOYO (hãng đàn lớn thứ 3 Nhật Bản), cây này còn khá mới, kiểu dáng đẹp. Chị nhấn vào đây để xem xem có phù hợp không nhé.


Piano Quý Mua piano
Chủ đề : Hòi về việc mua đàn
Ngày đăng: 10:28 AM, 05/07/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào anh Hiệp, Em đã đọc hướng dẫn cách chọn đàn của anh rồi. Và khi đọc xong thì em nghĩ mình nên chọn Yahama U2. Em đang ở TPHCM và cũng tham khảo cách vận chuyển của các anh chị đã hỏi anh trước đây. Nhưng em còn muốn hỏi 1 việc nữa là... nếu anh chọn đàn cho con, tầm khỏang 30 triệu-40 triệu thì anh sẽ chọn đàn loại nào, của hãng nào vậy anh? Em muốn hỏi ý kiến "chủ quan" của anh trước khi quyết định. Cám ơn anh nhiều!!! Và một chuyện nữa là... nếu vận chuyển đến nhà, anh nói sẽ nhờ người căng chình đàn địa phương, anh trả phí. Nhưng mà người địa phương đó có giỏi và làm kĩ giống như anh hay không?
Chào Quý,
Với 30 triệu, anh sẽ chọn 1 cây không mang thương hiệu Yamaha được sản xuất tại Nhật. Còn với 40 triệu thì anh sẽ chọn 01 cây Yamaha có thể là U2G, U2H hay loại khác. Thực ra đối với đàn Secondhand dòng phổ thông thì nên quan trọng việc nó NHƯ THẾ NÀO hơn là việc nó TÊN LÀ GÌ.
Về người làm kỹ thuật ở khu vực phía Nam, anh chọn người làm tốt và có trách nhiệm. Và mọi so sánh đều là khập khiễng nên anh xin phép không so sánh mình với ai cả và ngược lại, mong em thông cảm.

Piano pham hong diep Mua piano
Chủ đề : giai dap thac mac
Ngày đăng: 10:11 AM, 01/07/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Năm ngoái, e mua của anh 1 cây đàn. Trong hồ sơ, cây đàn có hiệu là KAWAI CL3, e có 1 số thắc măc cần hỏi rõ: 1. Chữ trên phần nắp đậy phím đàn lại là CITY LIFE mà không phải là KAWAI. 2. Model CL3, e không biết nó thuộc thế hệ nào tương tự như U1,U2, U3 của yamaha hay K5, K6, K7... của kawai. Mặc dù dã mua xong rồi nhưng e vẫn muốn phiền anh giải đáp lại. Trân trọng cám ơn a!
Chào em,
Các công ty sản xuất đàn nói riêng và các công ty sản xuất các sản phẩm khác nói chung đều có tên hãng và tên sản phẩm. Tên hãng và tên sản phẩm có thể giống nhau và cũng có thể khác nhau. Thường thì các hãng lớn đều có hơn 1 sản phẩm và chúng được đặt tên khác nhau.
Ví dụ hãng xe máy HONDA có các sản phẩm Dream, Wave, Lead, SH...; Cụ thể hơn hãng đàn Atlas của Nhật có các sản phẩm như Atlas, Nobel, Kreuizbach...
Nếu U1H, U2H, U3H, U10A, U10BL là một số sản phẩm của hãng Yamaha thì CL3 là một dòng sản phẩm của hãng Kawai. Chữ CL3 là viết tắt của chữ City Life, ngoài CL3 hãng còn có CL2, CL1...
Cây Kawai CL3 được thiết kế tên thương hiệu theo cách chữ CITY LIFE nằm trên bàn phím còn chữ KAWAI nằm ở trên cao phía bên tay phải (từ ngoài nhìn vào). Mở nắp phía trên ra ta sẽ nhìn thấy thương hiệu KAWAI chạm nổi ở gần giữa khung đàn, còn bên phải là CL3.
Dòng sản phẩm Kawai CL3 có kích cỡ chiều cao và chiều dài dây tương đương với dòng U1 của Yamaha.
Hy vọng giải thích của anh có thể giúp em hiểu rõ về cây đàn. Nếu có gì chưa rõ, em có thể gửi email tới hieppiano@gmail.com anh sẽ giải thích thêm.

Piano Anh Tran Mua piano
Chủ đề : tìm piano cơ giá rẻ
Ngày đăng: 07:48 PM, 16/06/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
bé nhà cháu mới tập đàn, nên cháu cần mua cây piano cơ giá rẻ, Chú tư vấn dùm cháu
Chào bạn Anh Tran,
Mọi tư vấn có tại đây, bạn chịu khó đọc kỹ mới có tác dụng.


Piano Phan xuan tung Mua piano
Chủ đề : Mua Dan piano
Ngày đăng: 11:22 PM, 10/05/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Xin chao! Toi can mua cay dan Yamaha u30bl seri 4,3 trieu. A xem co hang va bao gia giup nhe! Tks!
Cảm ơn anh Tùng đã gửi câu hỏi về hàng hóa cho chúng tôi. Rất tiếc hiện tại Pianonet không có loại đàn này, vậy mong anh thông cảm tìm mua ở nơi khác.

Piano Anh Huu Mua piano
Chủ đề : Tư vấn mua đàn piano
Ngày đăng: 09:54 AM, 28/04/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào chú! Con đang có nhu cầu mua piano điện để luyện tập. Chú có thể tư vấn cho con nên mua cây piano nào tốt a. ??? Cảm ơn chú !!
Chào cháu,
Nguyên vật liệu chính của Piano cơ được làm từ gỗ, vì vậy tuổi thọ của nó rất cao. Piano điện thì chủ yếu làm từ nhựa nên lão hóa nhanh hơn. Vì vậy nếu là Piano điện cháu nên chọn mua cây mới 100% của chính hãng, hãng nào cũng được miễn là mới và vừa với túi tiền của mình. Về công năng cháu nên trao đổi với nhân viên bán hàng để họ tư vấn và qua đó biết được loại nào phù hợp với mình nhất.
Chúc cháu sớm mua được cây đàn như ý.

Piano nguyen kieu ngoc trang Mua piano
Chủ đề : tu van mua dan
Ngày đăng: 11:23 AM, 01/04/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chao a Hiep E dang muon tim mua cho be gai nha e mot cay dan , ma k biet mua loai nao su dung tot,bat ngo em tim kiem o tren mang thi gap duoc dia chi cua anh.Em da tham khao va doc ,vi bay gio mua mot cay dan secondhand thi minh k the nao biet dc no nhu the nao.That su may man vi em da tim dung dia chi cua a.E cung thac mac vi a noi mua loai u1,u2,u3.nhung e thay co nhieu loai qua .ma u1h,u3E,u1G,u2F...la nhu the nao.nho a tu van giup e voi.Neu a goi vo TPHCM thi khoang bao lau thi den.mong a tan tinh giup do Cam on anh nhieu
Chào Trang,
Xin lỗi trả lời Trang hơi muộn vì công việc bận. Các ký tự E, F, G, H gắn với năm sản xuất của cây đàn Trang ạ, em có thể xem kỹ hơn tại đây. Còn U1, U2, U3 thì khác nhau về độ to nhỏ, em xem kỹ hơn tại đây.
Thời gian chuyển đàn vào TP. HCM mất khoảng 7 đến 10 ngày bằng Đường sắt. Em còn gì chưa rõ cần hỏi thêm cứ gửi email cho anh hieppiano@gmail.com, anh sẽ cố gắng hồi đáp sớm.

Piano Trần Đức Quý Mua piano
Chủ đề : Rất vui khi biết tới Pianonet.
Ngày đăng: 12:46 PM, 21/02/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào anh Hiệp, Em đang theo học lớp piano cá nhân và vẫn đang ở trình độ "gà mờ". Cây organ em thuê để học sắp không đủ điều kiện để luyện tập. Em đang tính sắp phải mua một chiếc upright U2 để 2 bố con em cùng học. Nhờ website của anh mà em đã bớt mông lung rất nhiều về cây đàn piano. Rất cảm ơn anh. Khi đủ điều kiện em sẽ ghé qua cửa hàng anh, mong anh tận tình giúp đỡ. Chúc anh sức khỏe và công ty ngày càng phát triển. Trân trọng.
Chào Quý,
Cảm ơn đánh giá tốt và lời chúc của Quý. Khi nào Quý có điều kiện tới cửa hàng hoặc điện thoại, email anh đều sẵn sàng để giúp em những gì có thể trong chuyên môn của anh.
Vũ Hiệp

Piano Lê Thanh Tuân Mua piano
Chủ đề : Về việc mua đàn và vận chuyển đến thành phố Biên Hòa
Ngày đăng: 03:44 PM, 23/01/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chào anh Hiệp! Em đã theo dõi trang web của anh từ lâu, và nay mới có đủ số tiền để đặt mua ở chỗ anh một cây đàn. Anh cho em hỏi, chổ anh có vận chuyển vào Biên Hòa Đồng Nai không? Và nếu có thể anh có thể cho em biết luôn chi phí nhé! Trân trọng!
 Chào Tuấn,
Cảm ơn Tuấn đã quan tâm, Pianonet có vận chuyển đàn vào Biên Hòa. Tuấn vui lòng liên lạc với anh qua email : hieppiano@gmail.com và cho anh biết vị trí Tuấn dự định đặt đàn là ở tầng trệt hay lầu mấy nhé?

Piano Ngoc Van TRAN Mua piano
Chủ đề : tôi đồng ý
Ngày đăng: 04:14 PM, 06/01/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Ông Hiệp mến, Tôi sẻ liên lạc với Ông vào khoảng tháng tư. Mong sẻ được một cây đàn tốt. Cám ơn Ông đã tư vấn nhanh chóng. Chúc Ông nhiều năm thành đạt và an lạc.

Piano Ngoc Van TRAN Mua piano
Chủ đề : đặt mua trước 6 tháng
Ngày đăng: 12:17 PM, 07/01/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Thưa bà Vân, Xin lỗi bà do có chút nhầm lẫn trong thao tác nên tôi đã vô tình xóa mất câu hỏi của bà. Tôi nhớ không nhầm thì bà hỏi về việc bao nhiêu lâu thì chúng tôi nhập đàn về một lần và cây đàn U1A 4124668 có phải được sản xuất tại Michigan (Mỹ) chứ không phải sản xuất tại Nhật? Kèm theo câu hỏi bà có trích dẫn đường link này: http://usa.yamaha.com/support/finding_age_of_yamaha_piano/ Xin được trả lời bà như sau: đàn đã qua sử dụng cũng như các đồ vật đã qua sử dụng khác đều có rất nhiều loại và tình trạng khác nhau: từ cũ nát không còn giá trị sử dụng đến gần như mới tinh. Để chọn được 1 Container 20' loại đàn còn tốt (chứa được 17 cây đàn), chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian. Vì vậy thông thường khoảng 2 tháng thì chúng tôi nhập về được một lần. Về thông tin Model U được sản xuất tại Michigan (Mỹ), chỗ này bà có chút hiểu nhầm. Loại sản xuất tại Mỹ không phải là Model U mà là trước số Seri nó có chữ U, ví dụ U101000 hay U102000. Còn các Model U (U1, U2, U3...) là được sản xuất tại Hamamatsu (Nhật Bản) và trước số Seri không có chữ. Bà lưu ý: đường link trên chỉ đề cập tới số Seri chứ không đề cập tới Model của đàn. Bà có thể thấy ngay cột ngoài cùng bên trái có tiêu đề : "Piano Manufactured in Hamamatsu, Japan", dưới đó là số Seri và cây U1A số Seri 4124668 được sản xuất khoảng năm 1985. Cảm ơn bà về việc bà đã đặt mua cây đàn U1A số seri 4124668 nhưng vì đến mùa hè tới bà mới cần dùng đến nên tôi mạn phép đề nghị bà có thể liên hệ lại với tôi về việc mua đàn vào trước thời điểm bà cần dùng khoảng 2 tháng. Tôi tin tưởng sẽ kiếm được cây đàn tốt tương tự cho bà. Nhưng nếu bà vẫn muốn đặt mua cây đàn nói trên ngay từ bây giờ, vui lòng liên hệ lại với tôi qua email: hieppiano@gmail.com để trao đổi chi tiết hơn. Trân trọng.

Piano Ngoc Van TRAN Mua piano
Chủ đề : tìm mua đàn tốt chuyển về Đà lạt
Ngày đăng: 03:45 PM, 06/01/2014
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Thân chào ông Hiệp, Tôi ở tận Đà lạt, vì không có xe lửa lên tới Đà lạt nên việc vận chuyện là vấn đề chánh. Nếu ông có đại lý ở đây thì hay quá. Vấn đề thứ hai là dịch vụ sửa chưa lên dây v.v... Vấn đề thứ ba là, phải đi Hà Nội để chọn đàn, hay có thể tin tưỡng ông chọn giùm đàn? Tôi sẻ mua đàn sau khi xây dựng xong nhà ở vào mùa hè năm nay. Con gái tôi đang sống ở Thuỵ sỉ, nó chỉ về vào mùa hè khoảng 2 tháng. Vậy cũng khó mà đợi để đi với nó chọn đàn và mua đàn, vì sẻ mất thời giờ. Cho nên tôi định nhờ ông chọn và đặt đàn, sẻ chuyễn tới khi xây dựng xong. Vấn đề thứ tư là khí hậu Đà lạt mát và ẩm, có cần phải lên dây thường không? Ông có thể liên lạc với tôi bằng email: ... Cám ơn ông nhiều. Trần thị Ngọc Vân
Dạ, xin chào bà Vân,
Nhiều khách hàng của tôi nói rằng: "mỗi người một nghề, tôi cảm thấy tin anh, vậy nên nhờ anh chọn giúp cho cây đàn tốt, trong số tiền như thế này, với điều kiện của tôi như thế này...". Quả thực, khi đã tin tưởng thì đấy là cách tốt nhất. Nói vậy nhưng ai cũng biết niềm tin thời nay là một thứ xa xỉ.
Bà ở xa, hãy tham khảo, tìm hiểu kỹ, sau đó nếu quyết định đặt mua đàn của tôi, hãy quyết định bằng niềm tin, chứ ra tận Hà Nội thì mất công quá. Nếu đã tự xem thì tôi khuyên bà xem ở các cửa hàng nhạc cụ tại Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh hay những nơi lân cận sẽ thuận tiện hơn.
Việc vận chuyển đàn từ Hà Nội vào Đà Lạt đúng là không thuận lợi cho lắm vì không có Đường sắt, vả lại bà cũng chưa cần gấp nên khi nào trước thời điểm bà cần có đàn khoảng 2 tháng thì liên hệ lại với tôi, có thể lúc đó sẽ có những giải pháp tốt hơn.
Khí hậu Đà Lạt khá ổn định nên theo tôi đàn sẽ ít thay đổi hơn. Việc chỉnh dây đàn vì thế có thể thưa ra chứ không nên để lâu quá, trong vòng 1 đến 2 năm nên chỉnh dây ít nhất một lần. Điều này tốt cho độ bền và ổn định của cây đàn.
Nếu bà cần thêm thông tin gì, vui lòng liên hệ với tôi qua email hieppiano@gmail.com
Trân trọng,
Vũ Hiệp

Piano Nguyễn Như Hải Mua piano
Chủ đề : BẢO DƯỠNG & SỮA CHỮA SAU KHI MUA ĐÀN
Ngày đăng: 11:07 AM, 05/11/2013
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Thân gửi Anh Hiệp, Tôi tham khảo những thông tin hiện có trên www.pianonet.vn của Anh và thật tình rất tin tưởng vào cách kinh doanh của Anh dù tôi chưa hề gặp hay trao đổi. Tôi hiện đang ở Đà Nẵng và muốn mua cho các con 1 cây đàn piano, dòng U2 (con gái lớn học lớp 4 & cháu nhỏ chuẩn bị vào lớp 1) nên muốn nhờ anh tư vấn thêm và hỏi một vài thông tin như sau: Đàn giao từ Hà Nội vào Đà Nẵng bằng phương tiện gì và thời gian, chi phí bao nhiêu Khi cần bảo dưỡng, sữa chữa thì phương án sẽ như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi của Anh. Chúc Anh khỏe & kinh doanh thành đạt. Nguyễn Như Hải
Chào anh Hải,
Cảm ơn anh đã đọc và có đánh giá tốt về Website cũng như cách kinh doanh của tôi. Xin được trả lời các câu hỏi của anh:
- Đàn được chúng tôi giao vào ga Đà Nẵng bằng Đường sắt và chuyển từ ga tới nhà khách hàng bằng ô tô tải. Chi phí khoảng ngoài 2 triệu đồng phụ thuộc vào vị trí anh đặt đàn và sẽ được Pianonet hỗ trợ 50%.  Chi phí bao gồm: 
+ Đóng gói cẩn thận (được thực hiện bởi đơn vị đóng gói chuyên nghiệp), đảm bảo an toàn trong suốt qúa trình vận chuyển cho đến khi giao tới tận nhà khách hàng.
+ Cước tầu hỏa, cước ô tô, bốc xếp.
+ Lắp đặt, tư vấn vị trí kê đàn, kiểm tra căn chỉnh lại đàn sau khi bàn giao.
- Về thời gian, sau khi đàn về Việt Nam sẽ được tôi kiểm tra căn chỉnh 26 bước chuyên nghiệp. Kế đến tôi ghi lại hình ảnh, âm thanh gửi cho khách hàng xem trước. Sau khi khách hàng xem và đồng ý, trong vòng từ 7 đến 10 ngày khách hàng sẽ nhận được đàn.
- Đàn được kiểm tra, bảo dưỡng và bảo hành, sửa chữa bởi học trò của tôi sống và làm việc tại Đà Nẵng.
Hy vọng những câu trả lời trên của tôi có thể giải đáp thắc mắc của anh. Nếu anh cần thêm thông tin, xin đừng ngại liên hệ tới email của tôi là hieppiano@gmal.com

Một lần nữa xin được cảm ơn và chúc anh sức khỏe, hạnh phúc.Piano certificate of quality Mua piano
Chủ đề : Tin duoc khong
Ngày đăng: 09:56 AM, 03/10/2013
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Nhieu cong ty viet lap cong ty ben nhat. Thu gom dan cu mang ve vietnam tan trang. Certificate of quality do chinh chi nhanh cong ty o nhat phat hanh.
Việc này không lạ bạn ạ. Nó vẫn xảy ra đâu đó, lĩnh vực này hoặc lĩnh vực khác. Giấy tờ cơ bản là một sản phẩm do con người tạo ra nên nó cũng có thể được thay đổi hoặc biến hóa theo ý muốn của con người. Vì vậy, ta chỉ nên coi đó là một yếu tố để tham khảo chứ không nên lấy nó làm yếu tố xác định.
Đấy là đối với C/Q (Certificate of Quality), còn đối với C/O (Certificate of Origin) thì đáng tin cậy hơn vì nó được phát hành bởi Phòng thương mại và Công nghiệp Nhật, tuy nhiên nếu muốn nó vẫn có thể được làm giả (đặc biệt là đối với những bản photo).


Piano Le Hung Mua piano
Chủ đề : hoi viec mua piano
Ngày đăng: 12:17 PM, 01/08/2013
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Chao anh , toi o Tp HCM neu mua piano , chi phi van chuyen dan den TP HCM la bao nhieu vay thua anh Xin cam on anh Hung

Chào anh Hùng,
Câu hỏi này đã được trả lời ở phía dưới, chắc anh không để ý.
Piano vận chuyển từ Hà Nội vào TP. HCM bằng đường sắt và sau đó chuyển tới tận nhà bằng ô tô. Sau khi đàn chuyển tới nhà, chúng tôi thuê đội vận chuyển Piano của địa phương tới để đưa đàn lên tầng (nếu có) và sau đó chúng tôi lại thuê nhân viên kỹ thuật của địa phương tới căn chỉnh lại một lần nữa. Chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào vị trí gia đình đặt đàn ở tầng mấy, tuy nhiên nó thường khoảng ngoài 2 triệu một chút và chúng tôi có hỗ trợ một phần cho khách hàng về khoản phí này.
Về việc bảo hành, khi có sự cố cần bảo hành, chúng tôi sẽ phải thuê nhân viên kỹ thuật của địa phương đến xử lý và chúng tôi trả phí. Đối với khách hàng ở ngoài phạm vi Hà Nội thì thời gian bảo hành là 3 năm.
Cảm ơn anh đã quan tâm.


Piano thuphuong Mua piano
Chủ đề : mua piano
Ngày đăng: 11:30 AM, 12/07/2013
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
chào bác, cháu muon mua một cây đàn piano hiệu yamaha.dchu1 có thể giúp cháu không?
Chào cháu,
Cháu xem danh sách đàn và lựa chọn cây nào phù hợp với cháu. Trước đó cháu nên đọc bài tư vấn của chú để có kiến thức và định hướng tốt hơn (trong lĩnh vực này).

Piano Blablablax Mua piano
Chủ đề : Giúp! Thanks
Ngày đăng: 11:31 AM, 12/07/2013
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Em đang có ý định mua 1 cây piano <30tr, phòng e khoảng 20m2. Anh tư vấn giúp
Chào em, mọi tư vấn đã có trên website, em dành thời gian đọc kỹ nhé.

Piano Lê Hoàng Mua piano
Chủ đề : Chào anh Hiệp
Ngày đăng: 09:14 PM, 18/04/2013
Đính Kèm Tập Tin: Không có tập tin đính kèm!
Tôi cũng là một kỉ thuật viên piano, đã tùng tu nghiệp 3 năm ở nhật bản về công nghệ đàn piano...về nước tôi đã tìm hiểu và tham quan nhiều cửa hàng cũng như công ty đàn piano ở tp.hcm va các vùng lân cận...nhìn chung hầu như không có chổ nào làm đúng qui trình cả... làm qua loa coi cho được rồi bán ...Đọc trên pianonet, tôi thấy rất bài bản rất giống nhửng gì tôi được học bên nhật bản....tôi tin rằng bên anh sẽ rất thành công ! Mong rằng một ngày nào đó được trao đổi thêm với anh.....
Chào anh Lê Hoàng,
Hân hạnh được làm quen với anh và cảm ơn thiện ý của anh dành cho tôi. Đã là dân kỹ thuật chắc anh biết chúng ta có thể đàm đạo với nhau cả ngày về chuyên môn mà không biết chán. Mong sớm được gặp anh.


Bán piano

Dan piano