Bảng giá đàn Piano điện Roland cũ tại Pianonet

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Bạn đang muốn tìm hiểu giá đàn Piano điện Roland cũ trên thị trường để chọn mua. Hãy tham khảo bảng giá một số sản phẩm Piano thương hiệu Roland tại Pianonet để chọn lựa. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp bảng giá rất phải chăng và hợp lý trên thị trường. 

Giá đàn Piano điện Roland cũ DP970

Piano điện Roland DP-970 có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, đầy đủ chức năng. Đặc biệt cây đàn này  phù hợp cho mọi không gian sử dụng khác nhau. Giá bán đàn Piano điện DP-970 tại Pianonet hiện tại đang là 12.500.000 VNĐ.

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

Đàn Piano điện Roland HP-506 (Used)

Đàn Piano điện Roland HP-506 có thiết kế thanh lịch, âm thanh chân thực với tiếng Piano Acoustic. Ngoài ra sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng người dùng như người mới học hay biểu diễn chuyên nghiệp. Cây đàn này tích hợp nhiều tính năng nổi bật như công nghệ Piano Super NATURAL®, tính năng Individual Note Voicing,  Hiệu ứng Headphones 3D Ambience… Giá đàn Piano điện Roland cũ HP-506 hiện đang là 21.000.000 VNĐ.

Giá đàn Piano điện Roland cũ HP302

Đàn Piano điện Roland HP302 mang đến cho người chơi cảm giác thú vị với những chức năng hỗ trợ siêu việt. Đặc biệt cây đàn này sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural độc quyền của Roland. Nhờ đó mang đến cho người nghe những giai điệu tự nhiên, chân thật và phong phú. 

Giá bán Piano điện Roland HP302 hiện tại ở Pianonet là 18.000.000 VNĐ.

Đàn Piano Điện Roland HP505 GP (Used)

Đàn Piano điện Roland HP505 sở hữu hệ thống âm thanh tự nhiên, trung thực nhờ công nghệ Acoustic Projection. Đặc biệt với nhiều tính năng đi kèm ưu việt giúp tăng trải nghiệm cho người chơi. Giá bán đàn Piano điện Roland cũ HP505 là 22.000.000 VNĐ.

Đàn Piano Điện Roland HPi 7S (Used)

Đàn Piano Roland HPi 7S có nhiều chức năng nổi bật như "Visual Lesson", chức năng mở rộng USB, V -Link… Bên cạnh đó là các phím cảm ứng mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Sản phẩm đang được bán tại Pianonet.vn với giá bán là 22.500.000VNĐ.

Đàn Piano điện Roland HP 330

Đàn Piano Điện Roland HP 330 (Used) sở hữu công nghệ âm thanh đỉnh cao cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó thiết kế đàn khá cổ điển, sang trọng, tinh tế. Cây đàn Piano này mang đến cho người chơi cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Giá bán đàn Piano điện Roland cũ HP 330 là 10.200.000 VNĐ.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Đàn Piano Điện Roland HP-7 (Used)

Đàn Piano điện Roland HP-7 thuộc phân khúc dòng cao cấp và là hàng nội địa của Nhật. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng cứng cáp, màu gỗ sang trọng, phù hợp cho nhiều không gian sử dụng. 

Đặc biệt hơn cây đàn này có hệ thống âm thanh vô cùng tuyệt vời bởi sử dụng công nghệ hiện đại. Cụ thể bàn phím Progressive Hammer-Action 88 nốt cùng các tính năng tùy chỉnh khác nhau. Đàn Piano điện Roland HP-7 có giá bán hiện nay là 11.900.000 VNĐ.

Đàn Piano Điện Roland KR-570 (Used)

Đàn Piano điện Roland KR-570 mang đến cho người dùng cảm giác âm thanh trung thực, nhiều màu sắc. Bên cạnh đó là những tính năng nhịp tự động, ghi âm hỗ trợ quá trình học nhạc hiệu quả cao.  Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng LCD hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Giá bán Piano điện Roland KR-570 hiện tại là 13.400.000 VNĐ.

Trên đây là bảng giá đàn Piano điện Roland cũ tại Pianonet được đông đảo khách hàng yêu mến lựa chọn. Mỗi cây đàn Piano sẽ có những điểm đặc trưng riêng về giá bán, tính năng, thiết kế. Do vậy tùy nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của bạn để chọn lựa cây đàn phù hợp. Hãy liên hệ với Pianonet ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể. 

Facebook Comments ()