Đàn Piano Cơ Steinmeyer sk2 #320434

Đàn Piano Cơ Steinmeyer sk2 #320434

  • 30.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Khác
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Đàn piano cơ Steinmeyer được hãng đàn piano Lothar Schell của Đức thiết kế và chế tạo tại công xưởng ở Nhật Bản. Khác với các cây đàn piano được sản xuất hoàn toàn tại Nhật, bộ máy cơ của đàn Steinmeyer sử dụng búa máy Louis Renner Felt nổi tiếng của Đức chế tạo. Trong suốt thập niên 80s & 90s hãng Lothar Schell đã có những thời điểm mà doanh số bám sát với Kawai, chứng tỏ hãng đã nhận được sử ụng hộ và tin tưởng của cộng đồng người sử dụng đàn piano.

    Ngoại hình đàn piano cơ Steinmeyer khoác một lớp sơn bóng cao cấp để lộ màu gỗ tự nhiên làm từ những vật liệu cao cấp như bạch dương, tuyết tùng, thông trắng vốn đều là những loại gỗ nổi tiếng của châu Âu. Thiết kế đàn piano Steinmeyer mang nhiều ảnh hưởng của châu Âu nhưng vẫn có sự mềm mại dưới đôi bàn tay chế tạo của người Nhật. Chính nhờ những giá trị này mà đàn piano cơ Steinmeyer có giá xuất xưởng rất cao, chất lượng hoàn thiện cao cấp.

    Phần âm thanh của đàn của được nhà sản xuất chú trọng với việc sản xuất bảng âm cộng hưởng từ gỗ Vân Sam cao cấp, điều này đem lại sự tinh tế và thanh thoát trong từng nốt nhạc. Dây đàn làm từ hợp kim thép và carbon hiệu suất cao giúp dây đàn bền bỉ và cho tần số rung động chính xác. Bên cạnh đó bảng âm cũng được lắp đặt thêm 2 phần mở rộng đối xứng nhau tăng khả năng cộng hưởng và làm dày thêm tiếng đàn.

    Ở thời điểm hiện tại chi phí để sở hữu một cây đàn piano cơ Steinmeyer đã hợp lý hơn nhiều so với việc phải bỏ thêm 300 đến 400 USD tiền thương hiệu nếu lựa chọn sử dụng đàn Yamaha hoặc Kawai. Đàn piano Steinmeyer sẽ rất phù hợp với những người mới chơi đàn, người chơi nghiệp dư có ngân sách thấp mà vẫn muốn có một cây đàn chất lượng tốt.

Kích thước 1270W x 1520H x 640D mm
Trọng lượng (kg) 235
Màu Mahogany
Giá xuất xưởng N/A
Năm sản xuất 1985
Hãng sản xuất Lothar Schell

  • MỖI CÂY PIANO ĐƯỢC SÀNG LỌC, LỰA CHỌN THEO TIÊU CHUẨN KHẮT KHE TỪ KHÂU NHẬP HÀNG - TÌM HIỂU 
  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY

  • QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY

  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM

  • XEM CHI TIẾT CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA CHÚNG TÔI  TẠI ĐÂY

  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HÀ NỘI
  • HỖ TRỢ 50% PHÍ VẬN CHUYỂN CÁC TỈNH

  • TẶNG NGAY BỘ PHỤ KIỆN TRỊ GIÁ GẦN 1.000.000Đ

  • Khăn phủ đàn (có 11 mẫu cho quý khách lựa chọn), xem chi tiết TẠI ĐÂY

  • Khăn phủ phím (2 mầu đỏ hoặc xám) xem chi tiết TẠI ĐÂY

  • Hạ nắp thủy lực (Chống sập nắp đàn) xem chi tiết TẠI ĐÂY

  • Dây kẹp bản nhạc Hàn Quốc chống rơi sách, gió thổi lật trang... Xem chi tiết TẠI ĐÂY

  • Chai xịt vệ sinh đàn (60ml)

  • Bộ đĩa kê chân đàn Piano - Insulator Disk (Chống lún, chống trôi, giảm tạp âm)
  • Xem chi tiết TẠI ĐÂY