CASIO PX 700

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Đàn Piano điện CASIO PX 700 (Used)

  • 7.400.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: CASIO
  • Dòng sản phẩm: Digital Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

+ Made in Japan

+ Kích cỡ (D) x (R) x (C) cm:137,1x 27,5 x 76,2

+ Trọng lượng:33,5 Kg

+ Số phím :88

+ Kết nối:MIDI IN/OUT/THRU/HEAPHONE

+ Công suất loa: N/A

  • Đàn piano điện Casio PX-700 với nhiều chức năng hoàn hảo.
  • Đàn piano điện Casio PX-700 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, là sản phẩm đáp ứng nhu cầu luyện tập. học piano dành cho nguời mới bắt đầu hoặc những trung tâm lớp nhạc bởi những điểm mạnh về kinh tế và sự tiện ích.
  • Đặc điểm nổi bật :

- Sử dụng nguồn âm Linear Morphing System AIF mô phỏng âm thanh lớn hơn, có độ mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn. Nó thường được dùng cho những buổi hòa nhạc nổi tiếng trong cây đàn Grand Piano, bên cạnh đó, công nghệ morphing được dùng để thay đổi âm thanh của các note để tạo nên sự liên tục.

Có sự chuyển đổi một cách êm ái, nhẹ nhàng và hoàn toàn tự nhiên từ nhẹ sang mạnh đem lại sự diễn đạt hoàn hảo mà điều đó rất khó có được khi chơi với một piano điện thông thường.

- Bộ cảm biến Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard cải tiến kết hợp 3 trong 1 cho bạn được cảm giác như đang chơi một cây Grand Piano. Với bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật. Hoạt động của phím áp dụng theo nguyên tắc của bộ máy đàn Grand Piano bằng việc sử dụng chức năng của các đầu cần (các búa gõ trong đàn piano)

- Đặc biệt , Piano điện Casio PX-700 còn có chế độ Duet mode cho phép hai người chơi đàn cùng một lúc ở hai khoảng của đàn mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của bài học. Rất hiệu quả cho hai người muốn giao lưu tập luyện cùng nhau.

- Góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thật văn minh và sang trọng. Thích hợp cho người chơi đàn chuyên và bán chuyên.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt