Đàn Piano điện KORG LP-180 White (Used)

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Đàn Piano điện KORG LP-180 White (Used)

  • 8.500.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: KORG
  • Dòng sản phẩm: Digital Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Có nhiều điểm quan trọng trong việc chọn lựa một cây đàn Piano điện kỹ thuật số, như là về thiết kế, âm thanh, màu sắc…. Korg LP 180 có thiết kế ấn tượng và nhỏ gọn với màu đen hoặc trắng, đảm bảo rằng nó sẽ rất phù hợp cho việc trang trí nhà của bạn. Một điểm quan trọng khác mà không thể bỏ qua đó là về chất lượng âm thanh. KORG được xem là một trong những nhà sản xuất đàn piano điện cực kỳ chất lượng trên thế giới, và âm thanh của đại dương cầm được đặt vào Piano điện Korg LP 180. Từ bán phím, pedal, cảm giác phím cho đến âm thanh sẽ thoả lấp những điều bạn mong chờ từ Korg với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các nhạc cụ điện tử. Nếu bạn chọn Korg LP 180 thì chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và đó là một lựa chọn đúng đắn.

Có nhiều điểm quan trọng trong việc chọn lựa một cây đàn Piano điện kỹ thuật số, như là về thiết kế, âm thanh, màu sắc…. Korg LP 180 có thiết kế ấn tượng và nhỏ gọn với màu đen hoặc trắng, đảm bảo rằng nó sẽ rất phù hợp cho việc trang trí nhà của bạn. Một điểm quan trọng khác mà không thể bỏ qua đó là về chất lượng âm thanh.

KORG được xem là một trong những nhà sản xuất đàn piano điện cực kỳ chất lượng trên thế giới, và âm thanh của đại dương cầm được đặt vào Piano điện Korg LP 180. Từ bán phím, pedal, cảm giác phím cho đến âm thanh sẽ thoả lấp những điều bạn mong chờ từ Korg với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các nhạc cụ điện tử. Nếu bạn chọn Korg LP 180 thì chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và đó là một lựa chọn đúng đắn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt