PIANO ĐIỆN (DIGITAL PIANO)

PIANO ĐIỆN (DIGITAL PIANO)

PIANO ĐIỆN (DIGITAL PIANO)

Giá:

Thương hiệu:

Sắp xếp:

9.000.000 VNĐ

Casio AP-31

Piano điện Casio AP-31 Là dòng sản phẩm đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lậ..

7.000.000 VNĐ

CASIO PS3000

Piano điện Casio PS-3000 là piano điện có kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợ..

15.000.000 VNĐ

ROLAND DP 990 (Black)

Đàn piano điện Roland DP-990 được chế tác một cách tinh vi và ..

14.500.000 VNĐ

ROLAND DP 970

Piano điện Roland DP-970 là cây đànpiano điện lý tưởn..

16.000.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP-170 (Marhogany)

Đàn piano điện Yamaha CLP-170 là cây đàn piano điện đẳng cấp vượt trội củ..

15.000.000 VNĐ

Piano điện Roland HP-7

Đàn piano điện Roland HP-7 thuộc dòng cao cấp và là hàng nội địa ..

11.500.000 VNĐ

KORG LP 380

Đàn piano điện Korg LP-380 được thiết kế tối ưu cho gần như mọi không gian. K..

14.500.000 VNĐ

KORG C 670

Đàn piano điện Korg C670 có thiết kế rất phong cách được phủ bởi lớp ..

18.000.000 VNĐ

KAWAI PW 1200

Đàn piano điện Kawai PW-1200 có thiết kế đẹp, sở hữu âm thanh trong tr..

8.500.000 VNĐ

Kawai L1

Đàn piano điện Kawai L1 tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần có của m..

11.000.000 VNĐ

CASIO PX-735

Đàn piano điện Casio PX-735 được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, phủ gỗ thông mang lạ..

11.500.000 VNĐ

Casio PX-7 (Trắng)

Cấu trúc loa mới cho âm thanh phong phú hơn được thiết kế và lắp đặt th&o..

10.000.000 VNĐ

CASIO PX 730C

Đàn piano điện Casio PX-730C sở hữu âm thanh chân thực, có kiểu ..

8.500.000 VNĐ

CASIO PX 720C

Đàn piano điện Casio PX-720C sở hữu âm thanh chân thực, có kiểu ..

12.000.000 VNĐ

ROLAND F110 (Black)

F-110 có âm thanh của 1 cây grand-piano , với nhiều mẫu âm thanh nổi ri&e..

6.500.000 VNĐ

ROLAND 800

Piano điện Roland HP-800 có hình thức đơn giản, gọn và sang trọng. Nổ..

8.500.000 VNĐ

CASIO PX 700

+ Made in Japan + Kích cỡ (D) x (R) x (C) cm:137,1x 27,5 x 76,2 + Trọng lượng:33,5 Kg + Số..

19.500.000 VNĐ

KAWAI CA91

Đàn piano điện Kawai CA91 có thiết kế phong cách với lớp vỏ gỗ m&agra..

Mua Bán Đàn Piano Điện Tử Chính Hãng

1.Đàn piano điện là gì?

Digital piano ở Việt Nam còn gọi là đàn piano điện tử hay gọi ngắn gọn là "Đàn Piano Điện"

Đàn piano điện là sự kết hợp giữa piano acoustic và keyboard. Chúng tạo ra âm thanh thật hơn so với keyboard và có cùng độ dài (88 phím đàn) như một cây đàn acoustic piano.Chúng hoạt động dựa trên các con chip và bắt chước âm thanh của piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard và gọn gàng hơn piano acoustic.

2. Ưu điểm đàn piano điện so với đàn piano cơ

Ưu điểm của piano kỹ thuật số là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng. Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi piano kỹ thuật số cho phép bạn kết nối tai nghe. Các dòng piano kỹ thuật số ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn,… Ở một số dòng piano, hãng sản xuất cũng có hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm. Nhiều dòng piano có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.

Nếu bạn muốn chiếc đàn piano của mình dễ kết nối và thu âm nhạc qua một phần mềm máy tính thì hãy sắm một chiếc piano kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn đang thực sự muốn theo đuổi chơi piano một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp thì piano cơ mới là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau một quá trình làm quen với piano, nhiều người có xu hướng bán lại những chiếc piano kỹ thuật số để đầu tư cho những chiếc piano cơ hoặc nhưng digital grand chuyên nghiệp.

Giá đàn Piano điện rẻ hơn vì vậy và dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng hơn từ đối tượng mới học đàn, đến người chơi giải trí, các bé nhỏ tuổi bắt đầu luyện đàn….

3. Những thương hiệu đàn piano điện tại cửa hàng

Cúng tôi có phân phối những thương hiệu đàn Piano điện có tiếng như: Piano điện Roland, Casio, Kawai.

Để mua đàn piano điện, quý khách hàng ghé tại các showroom, chi nhánh của chúng tôi tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai,…và các tỉnh thành khác.

Bài viết được quan tâm: