Piano Điện mới 100%

Piano Điện mới 100%

Piano Điện mới 100%

Giá:

Thương hiệu:

Sắp xếp:

11.900.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano Điện Alesis 88 key Virtue WSB ( New 100%)

Đàn Piano Điện Alesis 88 key Virtue WSB Alesis 88 key Virtue WSB có tất cả mọi t..

9.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện KORG LP-180 Black (Used)

Có nhiều điểm quan trọng trong việc chọn lựa một cây đàn Piano điện kỹ thuật số,..

12.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA P45 (New 100%)

Đàn piano Yamaha P45, với thiết kế thanh lịch  mang lại cho bạn một..

18.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA P125 ( New 100%)

Yamaha P-125 là một cây đàn piano điện nhỏ gọn sở hữu chất lượng đáng..

35.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện Roland RP401 (New 100%)

Đàn piano điện Roland RP401 có kiểu dáng bán upright (một nửa đón..

13.900.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện Roland Rp30 (New 100%)

Đàn piano điện Roland Rp30 có kiểu dáng bán upright (một nửa đóng..

18.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện Roland RP102 ( New 100%)

Đàn piano điện Roland RP102 có kiểu dáng bán upright (một nửa đón..

17.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện Roland FP10 (New 100%)

Piano điện Roland FP10 có hình thức đơn giản, gọn và sang trọng. Nổi ..

13.800.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện KORG LP-180 (New 100%)

Có nhiều điểm quan trọng trong việc chọn lựa một cây đàn Piano điện kỹ thuật số,..

57.200.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 701 (New 100%)

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 701 Đàn piano điện Yamaha CVP-701 mang đến cảm giá..

16.200.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện KORG LP 380 (NEW 100%)

Đàn piano điện Korg LP-380 được thiết kế tối ưu cho gần như mọi không gian. K..

31.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện KORG G1 air ( New 100%)

Đàn piano điện KORG G1 air có thiết kế rất phong cách được phủ bởi lớp sơn..

12.600.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện KORG B2SB ( New 100%)

Đàn piano điện KORG B2SB có thiết kế rất phong cách được phủ bởi lớp sơn m..

3.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano Điện Konix PH61 (Midi Controller)

Đàn Piano Điện Konix PH61 (Midi Controller) Các sản phẩm đến từ Konix luôn được..

18.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện CASIO PX-S 1000 (New 100%)

Đàn Piano Điện Casio PX-S1000 Trong hơn 15 năm, đàn piano Privia đã mang đến ..

11.400.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện CASIO CDP-S100 (New 100%)

Đàn Piano Điện Casio CDP-S100 Phím hành động búa mở rộng Bề mặt..

11.700.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện Alesis Recital Pro (A62-RECITALPROXUS)

..

17.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA YDP 103R (New 100%)

Đàn piano YAMAHA YDP-103 R, với thiết kế thanh lịch  mang lại cho ba..

Mua Bán Đàn Piano Điện Tử Chính Hãng

1.Đàn piano điện là gì?

Digital piano ở Việt Nam còn gọi là đàn piano điện tử hay gọi ngắn gọn là "Đàn Piano Điện"

Đàn piano điện là sự kết hợp giữa piano acoustic và keyboard. Chúng tạo ra âm thanh thật hơn so với keyboard và có cùng độ dài (88 phím đàn) như một cây đàn acoustic piano.Chúng hoạt động dựa trên các con chip và bắt chước âm thanh của piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard và gọn gàng hơn piano acoustic.

2. Ưu điểm đàn piano điện so với đàn piano cơ

Ưu điểm của piano kỹ thuật số là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng. Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi piano kỹ thuật số cho phép bạn kết nối tai nghe. Các dòng piano kỹ thuật số ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn,… Ở một số dòng piano, hãng sản xuất cũng có hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm. Nhiều dòng piano có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.

Nếu bạn muốn chiếc đàn piano của mình dễ kết nối và thu âm nhạc qua một phần mềm máy tính thì hãy sắm một chiếc piano kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn đang thực sự muốn theo đuổi chơi piano một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp thì piano cơ mới là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau một quá trình làm quen với piano, nhiều người có xu hướng bán lại những chiếc piano kỹ thuật số để đầu tư cho những chiếc piano cơ hoặc nhưng digital grand chuyên nghiệp.

Giá đàn Piano điện rẻ hơn vì vậy và dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng hơn từ đối tượng mới học đàn, đến người chơi giải trí, các bé nhỏ tuổi bắt đầu luyện đàn….

3. Những thương hiệu đàn piano điện tại cửa hàng

Cúng tôi có phân phối những thương hiệu đàn Piano điện có tiếng như: Piano điện Roland, Casio, Kawai.

Để mua đàn piano điện, quý khách hàng ghé tại Showroom 135 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Bài viết được quan tâm: