YAMAHA

YAMAHA

YAMAHA

Giá:

Thương hiệu:

Sắp xếp:

21.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA YDP 144R ( New 100% )

YAMAHA Ydp144R là sự lựa chọn không tồi cho người mới học piano. Đàn piano điện..

17.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện Yamaha DUP5 (Used)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT-Dòng sản phẩm này đang đón nhận được sự ủng hộ mạ..

17.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA YDP 103R (New 100%)

Đàn piano YAMAHA YDP-103 R, với thiết kế thanh lịch  mang lại cho ba..

16.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 170 (Used)

Yamaha CLP-170 là cây đàn piano điện đẳng cấp vượt trội của dòng Cla..

16.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 230 (Used)

Đàn piano điện Yamaha CLP-230 sản xuất năm 2005-2007, áp dụng công nghệ b&a..

14.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 230M (Used)

Piano điện Yamaha CLP-230M cho cảm nhận và âm thanh như đàn piano thật..

12.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA P45 (New 100%)

Đàn piano Yamaha P45, với thiết kế thanh lịch  mang lại cho bạn một..

18.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 340 (Used)

Đàn piano điện Yamaha CLP-340 cho một âm thanh sống động nhờ Pure C..

18.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA P125 ( New 100%)

Yamaha P-125 là một cây đàn piano điện nhỏ gọn sở hữu chất lượng đáng..

12.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA CLP-120 (Used)

CLP-120 là dòng piano với 88 phím. Ba bàn đạp chân riên..

11.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Piano điện YAMAHA CLP-122 (Used)

Đàn piano điện Yamaha CLP-122 có chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế với kiểu ..

16.500.000 VNĐ

Liên hệ

Đàn Piano điện YAMAHA YDP 103 (Used)

Đàn piano Yamaha YDP-103, với thiết kế thanh lịch  mang lại cho bạn..

10.900.000 VNĐ

Liên hệ

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 130 (Used)

Đàn piano điện Yamaha CLP-130 sản xuất năm 2001-2003, sở hữu thế hệ bàn..

9.400.000 VNĐ

Liên hệ

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 133 (Used)

Piano điện Yamaha CLP-133 có thiết kế cứng cáp, vững chãi, màu..

15.790.000 VNĐ

Liên hệ

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 330R (Used)

Đàn piano điện Yamaha CLP-330 cho một âm thanh sống động nhờ Pure C..

10.400.000 VNĐ

Liên hệ

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 156 (Used)

Đàn piano điện Yamaha CLP-156 được trang bị với tính năng AWM (Advanced Memo..

9.400.000 VNĐ

Liên hệ

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 154 (Used)

Đàn Piano điện Yamaha CLP-154 là một trong những dòng piano điện c&..

17.900.000 VNĐ

Liên hệ

Đàn Piano điện YAMAHA CLP 440 (Used)

Đàn piano điện Yamaha CLP-440 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho..

Mua Bán Đàn Piano Điện Tử Chính Hãng

1.Đàn piano điện là gì?

Digital piano ở Việt Nam còn gọi là đàn piano điện tử hay gọi ngắn gọn là "Đàn Piano Điện"

Đàn piano điện là sự kết hợp giữa piano acoustic và keyboard. Chúng tạo ra âm thanh thật hơn so với keyboard và có cùng độ dài (88 phím đàn) như một cây đàn acoustic piano.Chúng hoạt động dựa trên các con chip và bắt chước âm thanh của piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard và gọn gàng hơn piano acoustic.

2. Ưu điểm đàn piano điện so với đàn piano cơ

Ưu điểm của piano kỹ thuật số là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng. Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi piano kỹ thuật số cho phép bạn kết nối tai nghe. Các dòng piano kỹ thuật số ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn,… Ở một số dòng piano, hãng sản xuất cũng có hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm. Nhiều dòng piano có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.

Nếu bạn muốn chiếc đàn piano của mình dễ kết nối và thu âm nhạc qua một phần mềm máy tính thì hãy sắm một chiếc piano kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn đang thực sự muốn theo đuổi chơi piano một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp thì piano cơ mới là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau một quá trình làm quen với piano, nhiều người có xu hướng bán lại những chiếc piano kỹ thuật số để đầu tư cho những chiếc piano cơ hoặc nhưng digital grand chuyên nghiệp.

Giá đàn Piano điện rẻ hơn vì vậy và dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng hơn từ đối tượng mới học đàn, đến người chơi giải trí, các bé nhỏ tuổi bắt đầu luyện đàn….

3. Những thương hiệu đàn piano điện tại cửa hàng

Cúng tôi có phân phối những thương hiệu đàn Piano điện có tiếng như: Piano điện Roland, Casio, Kawai.

Để mua đàn piano điện, quý khách hàng ghé tại Showroom 135 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Bài viết được quan tâm: