Guitar

GUITAR

GUITAR

Giá:

Thương hiệu:

Sắp xếp:

3.200.000 VNĐ

Còn hàng

Guitar acoustic gỗ Điệp Full (Vát có Ty)

..

1.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Fender Đen mờ

Đàn Guitar Acoustic Fender Đen mờ Đàn Guitar Acoustic Fender Đen mờ là d&ograv..

2.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic J-200

Mã: J-200 Mặt: gỗ thông sitka, cedar Eo + lưng: gỗ hồng đào chất lượng cao Cầ..

1.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Hồng Đào - 1MT

..

1.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Hồng Đào - 1Full

..

2.200.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Guson S-10C

Đàn Guitar Acoustic Guson S-10C ..

2.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar acoustic gỗ Cườm

..

5.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Gibson J200

Đàn Guitar Acoustic Gibson J200 ..

1.850.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Fender (EQ)

Đàn Guitar Acoustic Fender Vàng Có EQ Đàn Guitar Acoustic Fender V&agra..

1.600.000 VNĐ

Còn hàng

Guitar classic Hồng Đào (Dáng khuyết có Ty)

..

2.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Dream Maker DM34T

Đàn Guitar Acoustic Dream Maker size 34" / 36" / Full Size ..

2.700.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Diono 729 (Xanh Jean)

Đàn Guitar Acoustic Diono 729 (Xanh Jean)   - Mặt đàn: Gỗ Vân Sam. ..

2.700.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Diono 729 (Wood Colour)

Đàn Guitar Acoustic Diono 729 (Wood Colour)   - Mặt đàn: Gỗ Vân Sam...

2.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Cort AD880 EQ Fishman

Đàn Guitar Acoustic Cort AD880 EQ Fishman THÔNG SỐ KỸ THUẬT  CONSTRUCTION ..

6.000.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Ba Đờn T450 (EQ)

Mã: T450Mặt: gỗ thông sitka, cedarEo + lưng: gỗ hồng đào Bắc Phi (gỗ ngoại nhập)..

1.500.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Ba Đờn J120

..

1.700.000 VNĐ

Còn hàng

Guitar classic Hồng Đào (Dáng tròn có Ty)

..

2.200.000 VNĐ

Còn hàng

Đàn Guitar Acoustic Jade Butterfly Vân Gỗ

Đàn Guitar Acoustic Jade Butterfly - Size 41, sơn bóng- Full gỗ bubinga cao cấp- &Aci..

Đàn ghi-ta (tiếng Pháp: guitare; tiếng Anh: guitar), còn được biết đến dưới cái tên Tây Ban cầm, loại nhạc cụ đã tồn tại hơn 5000 năm được người Tây Ban Nha mới cải tiến nó thành đàn ghi-ta ngày nay. Đàn ghi-ta ngày nay có 6 dây, tuy nhiên vẫn tồn tại những loại đàn ghi-ta có 4, 7, 8, 10 và 12 dây.

Đàn Guitar là loại nhạc cụ phổ biến, dễ chơi, phù hợp với nhiều lứa tuổi, âm thanh đa dạng phù hợp với cả những lễ hội bình dân, đến những buổi hòa nhạc hạng sang.
Để mua được cây đàn guitar hiệu quả và chất lượng tốt nhất thì những người chơi, hay người mua đàn guitar phải nắm bắt được những điều cơ bản về thông số của đàn guitar, và các hãng của đàn guitar để biết được những hãng đàn guitar nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
Trên thị trường có hàng loạt các cửa hàng bán đàn guitar, có những cửa hàng bán đàn guitar chính hãng giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi khách hàng.

Hiện nay, đàn guitar thông dụng gồm có: guitar acoustic, guitar classic, guitar điện, đàn guitar synthesizer, guitar bass…những thương hiệu đáng kể đến là: đàn guitar Fender, đàn guitar Taylor, Jackson (Mỹ), đàn guitar Kapok (Trung Quốc), đàn guitar Roland, Suzuki, đàn guitar Yamaha (Nhật Bản), đàn guitar Samick (Hàn Quốc), đàn guitar Ba Đờn (Việt Nam),...

Đàn guitar của hãng nào tốt nhất?

Thật khó để nói rằng cây đàn ghi ta nào tốt nhất… vì nó phụ thuộc vào nhiều thứ: loại dòng nhạc bạn đang chơi là nhạc dân gian hay hiện đại, bạn thích giai điệu du dương hay khúc chiết…Nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm một cây đàn guitar tốt để có âm thanh phát ra sắc bén và đặc sắc nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên mua đàn guitar tại các cửa hàng đã được chính thức ủy quyền bán hàng nhập khẩu chính hãng.

Lưu ý khi chọn mua đàn ghi ta:

- Khi các bạn đến những cửa hàng bán, địa điểm bán đàn guitar thì đừng vì ham rẻ mà bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và nếu như thấy bất cứ một bộ phận nào bị lỏng lẻo, không chắc chắn, âm thanh chênh phô khi bạn đã điều chỉnh dây đàn nhiều lần thì dù giá đàn rẻ đến mức nào bạn cũng nên từ bỏ ngay ý định mua cây đàn guitar.

- Để mua được cây đàn guitar đảm bảo chất lượng cao thì bạn nên dùng thử trước khi mua, hãy nghe thử âm thanh của cây guitar phát ra xem có tạp âm hay không? Nếu như bạn cảm thấy tiếng đàn không kèm theo tạp âm thì đó có thế là một cây đàn chất lượng và ngược lại.

- Một cách chuyên nghiệp hơn là bạn hãy thử tất cả các loại đàn với các thương hiệu khác nhau, và với các mức giá khác nhau, bạn hãy thử cả những cây đàn guitar đắt tiền và rẻ tiền, sau đó so sánh tiếng đàn phát ra, để biết được cây đàn guitar mà bạn định mua có chất lượng không?

Kính mời Quý khách ghé thăm cửa hàng nhạc cụ Pianonet tại địa chỉ 135 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.