Những mẫu đàn Guitar giá rẻ chỉ có tại Pianonet

Trên thị trường có khá nhiều mẫu đàn Guitar giá rẻ khác nhau để bạn đọc chọn lựa. Mỗi mẫu đàn có những đặc điểm nổi bật riêng về thiết kế, tính năng. Tùy nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế để bạn chọn lựa mẫu đàn Guitar phù hợp nhất. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những thông tin về các mẫu đàn được ưa chuộng tại Pianonet. 

Mẫu đàn Guitar giá rẻ Acoustic Fender Đen Mờ

Đàn Guitar Acoustic Fender đen mờ thuộc dòng Guitar Acoustic. Sản phẩm nổi bật với thiết kế tinh xảo cùng chất liệu gỗ cao cấp. Đặc biệt mặt trên thùng đàn gỗ Spruce đen bóng mang đến sự quý phái, sang trọng và mạnh mẽ. Đây là mẫu đàn có âm thanh chuẩn trong sáng với giá bán phải chăng chỉ 1.500.000đ. 

Xem chi tiết tại Link

Đàn Guitar Acoustic Hồng Đào - 1Full

Mẫu đàn Guitar giá rẻ Acoustic Hồng Đào 1 Full tại Pianonet đang có  giá bán 1.500.000 VNĐ. Cây đàn Guitar này có cấu tạo đặc biệt giúp bạn bấm hợp âm dễ dàng và thoải mái hơn.

Đặc biệt thiết kế cây đàn bằng gỗ nguyên miếng già tuổi cho đường vân gỗ đẹp và khít. Âm thanh to, vang, rõ ràng, ấm áp là ưu điểm nổi bật của cây đàn Guitar này. Cây đàn Guitar này có sẵn ti chỉnh cong cần giúp khắc phục tình trạng cần bị cong trong khi sử dụng.

Đàn Guitar Acoustic J-200

Mẫu đàn Guitar giá rẻ Acoustic J-200 thuộc dòng đàn Guitar Acoustic chất lượng tốt.
Đặc biệt cây đàn được làm từ chất liệu gỗ điệp, gỗ hồng đào, gỗ thông tự nhiên, gỗ bằng lăng, gỗ lim, gỗ maple, gỗ sitka cedar,… Những loại gỗ này có đường vân đẹp mắt và chất lượng đảm bảo. Đàn Guitar Acoustic J-200 có giá bán là 2.000.000đ.

Mẫu đàn Guitar giá rẻ Acoustic Fender (EQ)

Đàn Guitar Acoustic Fender EQ là dòng Guitar Acoustic có thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. Mẫu đàn Guitar giá rẻ này có giá bán là 1.850.000đ, màu sắc đen bóng đầy mạnh mẽ và sang trọng. Ngoài ra cây đàn Guitar  này phát ra âm thanh chuẩn, trong sáng phù hợp dòng nhạc Acoustic.

Đàn Guitar Ba Đờn J120

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn J-120 được cấu tạo bởi nhiều loại gỗ kết hợp. Trong đó mặt đàn tạo bởi gỗ thông Sitka, Cedar. Eo và lưng của cây đàn Guitar tạo bởi gỗ hồng đào. Cần của đàn Guitar được làm từ gỗ giá tỵ, có ty sắt chống cong cần. Cây đàn Guitar có giá bán hiện tại là 1.500.000đ tại Pianonet.

Cây đàn Guitar Acoustic Dream Maker DM34T

Mẫu đàn Guitar giá rẻ Acoustic Dream Maker DM34T nổi bật với thiết kế bắt mắt, dáng tròn truyền thống. Cây đàn này phù hợp với giới trẻ năng động, sành điệu và trẻ trung. Đặc biệt đàn Guitar Acoustic Dream Maker DM34T có thể chơi nhiều thể loại nhạc cụ khác nhau. Giá bán sản phẩm khá phải chăng là 2.000.000đ, phù hợp túi tiền nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc. 

Đàn Guitar Classic Hồng Đào (Dáng tròn có ty)

Xem chi tiết tại Link

Đàn Guitar Classic hồng đào là cây đàn được sử dụng nhiều cho mục đích vừa học vừa giải trí. Cây đàn này còn được lựa chọn là nhạc cụ trình diễn độc đáo bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Đàn Guitar này được làm từ nhiều loại gỗ kết hợp, trong đó gỗ hồng đào là chủ yếu. Mặt đàn được làm từ gỗ thông, cần đàn Guitar được làm từ gỗ thao lao, ngựa đàn được làm từ gỗ mật cao cấp. Sự kết hợp hòa quyện nêu trên tạo nên sản phẩm độc đáo và tuyệt vời. Cây đàn này có mức giá bán hiện tại là 1.700.000đ  tại Pianonet.

Trên đây là những mẫu đàn Guitar giá rẻ được ưa chuộng tại Pianonet. Mỗi cây đàn có những điểm nổi bật riêng biệt. Do vậy bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình cây đàn Guitar phù hợp nhất. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hây để đội ngũ chuyên gia của Pianonet hỗ trợ tư vấn. 

Facebook Comments ()