Mua đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên

Đàn Guitar mang đến cho bạn những giai điệu tươi vui, sôi động. Đây là loại nhạc cụ được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn mua. Vậy khi mua đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên cần lưu ý những gì? Nên mua đàn Guitar sinh viên loại nào? Xin mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về các loại đàn Guitar. 

Top 5+ cây đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên

Việc mua đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được cây đàn chất lượng tốt. Cụ thể dưới đây là một số cây đàn Guitar phù hợp với các bạn trẻ sinh viên để thỏa sức đam mê với âm nhạc.

Đàn Guitar Acoustic Fender Vàng EQ

Đàn Guitar Acoustic Fender Vàng EQ được thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, mặt trên của đàn tạo bởi gỗ Spruce đen bóng rất quý phái. Đàn Guitar này có thể phát ra các âm thanh trong sáng, phù hợp với các dòng nhạc Acoustic. Đây là cây đàn Guitar được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn mua hiện nay. 

Đàn Guitar vân gỗ Acoustic Jade Butterfly 

Cây đàn Guitar Acoustic Jade Butterfly vân gỗ khá phù hợp với các bạn trẻ sinh viên bởi mức giá phải chăng và nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể như bề mặt đàn được phủ lớp sơn bóng, sử dụng gỗ Bubinga cao cấp rất nổi bật.

Cây đàn Guitar này có âm vang sáng, ngân sâu, khóa đúc bền đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm mua đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên thì đàn Guitar Acoustic Jade Butterfly là lựa chọn hoàn hảo.

Đàn Guitar Acoustic Diono 729 (Wood Colour)

Đàn Guitar Acoustic Diono 729 là lựa chọn hoàn hảo để bạn tận hưởng âm nhạc. Cây đàn được có các bộ phận như mặt đàn làm từ gỗ Vân Sam, cần đàn làm từ gỗ Nato, phím và ngựa đàn làm từ gỗ Rosewood.

Dây đàn có độ dài là 634mm, chiều dài thân đàn là 497mm. Bề mặt thân đàn được phủ lớp sơn bóng rất bền bỉ, đẹp mắt.

Đàn Guitar Acoustic Jade Butterfly màu xanh dương

Đàn Guitar Acoustic Jade Butterfly là lựa chọn khi bạn cần mua đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên. Sản phẩm được phủ sơn bóng đẹp mắt, thiết kế tinh tế, tạp bởi gỗ Bubinga cao cấp. Hơn thế nữa đàn Guitar model này có âm vang sáng, ngân sâu, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc thú vị. 

Đàn Guitar Acoustic Taylor - Size 40 (F4090C) 

Cây đàn Guitar Taylor F4090C này được thiết kế từ gỗ Điệp, gỗ thông Sitka, cedar. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, khó có thể cong vênh hay hư hỏng trong khi sử dụng. Ngoài ra đàn có chất lượng âm thanh tốt, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. 

Những lưu ý khi mua đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên

Để chọn mua đàn Guitar sinh viên chất lượng tốt, giá phải chăng bạn cần chú ý đến các vấn đề sau: 

  • Đầu tiên bạn cần chọn lựa thương hiệu bán đàn Guitar uy tín, chuyên nghiệp. Điều này nhằm đảm bảo bạn không mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái. Một trong những địa chỉ bán Guitar uy tín hiện nay là Pianonet. 
  • Ngoài ra bạn cần quan tâm và chú ý chế độ bảo hành của đàn Guitar tại nơi bán. Hãy nhờ nhân viên tư vấn kỹ hơn về chế độ bảo hành để có những sự hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh.
  • Bạn nên kiểm tra tổng thể âm thanh và chi tiết của đàn Guitar khi chọn mua. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia, người thân có kinh nghiệm để dễ dàng đánh giá.

Bài viết chia sẻ đến bạn đọc những thông tin khi mua đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên. Hy vọng qua nội dung này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích khi chọn mua đàn Guitar. Để được tư vấn kỹ hơn về các cây đàn Guitar chất lượng tốt, hãy liên hệ Pianonet theo thông tin dưới đây: 

Facebook Comments ()