Mua đàn Piano điện loại nào tốt nhất?

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Khi đời sống phát triển thì nhu cầu chọn lựa đàn Piano đáp ứng nhu cầu học tập và thỏa mãn đam mê âm nhạc tăng cao. Vậy nên mua đàn Piano điện loại nào tốt hiện nay? Mỗi thương hiệu đàn Piano sẽ có những điểm nổi bật và hạn chế riêng biệt. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin một số thương hiệu đàn Piano điện để bạn đọc chọn lựa. 

>> Xem thêm: Có nên mua đàn piano cũ không

Mua đàn Piano điện loại nào tốt? Đàn Piano điện Casio

Mua đàn Piano điện nào tốt? Một trong những thương hiệu đàn Piano điện được nhiều người lựa chọn là Casio. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản, phù hợp cho đối tượng người mới học.

Đàn Piano Casio có sự đa dạng hiệu ứng âm thanh, chất lượng âm thanh cao, bàn phím có 3 cấp độ. Nhờ đó người dùng có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ bàn phím theo nhu cầu. Thương hiệu đàn Piano này có ưu điểm là thiết kế tinh tế, cổ điển, giá cả phải chăng. Có nhiều dòng sản phẩm đàn Piano khác nhau như dòng phổ thông, cao cấp…

Tư vấn mua đàn Piano điện -  Đàn Piano điện Roland

Mua đàn Piano điện loại nào tốt hiện nay? Roland là một hãng đàn Piano nổi tiếng của Nhật Bản mà bạn có thể lựa chọn. Đàn Piano điện Roland sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural mang lại âm thanh trong, dày, tự nhiên và chân thực.

Đặc biệt hơn nữa là công nghệ chế tạo bàn phím Ivory Feel-G, tạo ra phím đàn tỉ mỉ, bền bỉ và nhanh nhạy. Do vậy người chơi dễ dàng điều khiển đàn mà không cần dùng quá nhiều sức lực.  

Cây đàn Piano điện Roland có nhiều tính năng như kết nối Bluetooth, loa công suất lớn, ứng dụng Partner… Thương hiệu có đa dạng các model sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Đàn Piano điện thương hiệu Kawai

Thương hiệu Kawai được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sở hữu công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh các cây đàn thương hiệu này rất đảm bảo, mang lại độ chân thực cao.

Đàn Piano Kawai mang đến nhiều âm thanh khác nhau đáp ứng phong cách âm nhạc cổ điển và hiện đại. Ngoài ra giá cả đàn rất phải chăng, chi phí bảo trì thấp, thiết kế sang trọng và nhỏ gọn. Đàn Piano thương hiệu Kawai phù hợp cho cả những không gian chật hẹp, diện tích bé.

Ưu điểm tiếp theo của mẫu đàn này là có nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp cho cả đối tượng mới học và người biểu diễn chuyên nghiệp. Chính vì thế mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Mua đàn Piano điện loại nào tốt? Đàn piano điện Yamaha

Thương hiệu đàn điện Yamaha cũng là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Yamaha cung cấp nhiều model đàn Piano với các tính năng và mức giá khác nhau. Ví dụ như dòng đàn Clavinova, dòng Arius, dòng Modus, dòng Stage và dòng Contemporary. Mỗi loại sẽ có những điểm nổi bật riêng và phù hợp cho từng đối tượng người chơi. 

Thương hiệu đàn Yamaha có thiết kế nổi bật, mang lại sự sang trọng cho không gian sử dụng. Bên cạnh đó đàn Piano điện Yamaha tích hợp nhiều tính năng hữu ích, tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Mua đàn Piano điện loại nào tốt đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Mỗi loại thương hiệu đàn Piano có những ưu nhược điểm khác nhau. Do vậy tùy nhu cầu, điều kiện kinh tế để bạn lựa chọn cây đàn ưng ý. Đừng quên liên hệ với Pianonet theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

Facebook Comments ()