Nên mua đàn Piano loại nào cho bé mới học?

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại đàn Piano để phục vụ việc học tập cho con em mình. Vậy nên mua đàn Piano loại nào cho bé mới học là điều được nhiều phụ huynh quan tâm. Trên thực tế có khá nhiều dòng đàn Piano khác nhau để bạn có thể tùy ý lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu đàn Piano phù hợp cho trẻ.

>> Xem thêm: Bảng giá đàn Piano mới nhất 2022

Nên mua đàn Piano loại nào cho bé mới học? Các mẫu đàn Piano điện 

Đối với những bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu về Piano thì chúng ta có thể lựa chọn những cây đàn Piano điện. Cụ thể một số cây đàn Piano được các chuyên gia đánh giá phù hợp cho người mới học dưới đây. 

Đàn Piano Roland RP-30

Nên mua đàn Piano loại nào cho bé? Roland RP-30 là cây đàn điện có 88 phím với độ chính xác và độ nhạy cao. Đặc biệt bàn phím có tác dụng chống trơn trượt, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. 

Đàn Piano Casio CDP-S150

Một lựa chọn tốt khác cho bé mới học là cây đàn Piano điện Casio CDP-S150. Cây đàn này có thiết kế nhỏ gọn, tính năng đơn giản phù hợp cho đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu về đàn. Đặc biệt cây đàn tích hợp tính năng Scaled Hammer Action Keyboard II giúp bé đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác khi thao tác.

Casio PX-S1000

Nên mua đàn Piano loại nào cho bé mới học? Casio PX-S1000 có chức năng cảm ứng phím giúp bạn có giờ học thú vị với thao tác dễ dàng hơn. Casio PX-S1000 có thể phát âm thanh bằng Bluetooth giúp bạn có những giây phút trải nghiệm đáng nhớ.

Đàn Piano điện Roland FP-30

Cây đàn Piano Roland FP-30 có âm thanh đặc trưng cùng các tính năng hiện đại. Đặc biệt cây đàn này có trọng lượng nhẹ nhàng và dễ di chuyển, phù hợp cho những bé mới bắt đầu học đàn. 

Nên mua đàn Piano loại nào cho bé mới học - Đàn Piano cơ

Bên cạnh những model đàn Piano điện nêu trên thì bạn cũng có thể chọn lựa các cây đàn Piano cơ. Dưới đây là một số cây đàn Piano cơ phù hợp cho lứa tuổi đang mới bắt đầu theo học đàn.

Cây đàn Kawai ND-21

Cây đàn Kawai ND-21 sở hữu bộ máy cơ cực nhạy, được làm từ ABS-Styran có khả năng truyền lực chính xác. Ngoài ra sản phẩm có thiết kế bảng cộng hưởng bằng gỗ Solid Spruce giúp truyền âm tốt hơn. Do vậy đây là mẫu đàn rất phù hợp cho những đối tượng mới học.

Đàn Piano cơ Yamaha U1H

Nên mua đàn Piano loại nào cho bé mới học? Đàn Piano Yamaha U1H là lựa chọn khá lý tưởng dành cho những bạn mới tập luyện. Yamaha U1H có chất lượng, độ bền cao giúp bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị..

Đàn Piano cơ Yamaha U2G

Đàn Piano cơ cũ Yamaha U2G được nhiều đối tượng người dùng chọn mua hiện nay. Cây đàn Piano này có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, âm thanh đạt chuẩn quốc tế. Do đó model đàn Piano này phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, từ người mới học đến người chuyên nghiệp. 

Cây đàn Piano Yamaha U2H

Đàn Piano Yamaha U2H có mức giá tầm trung có âm thanh chất lượng trong từng âm sắc. Sản phẩm này rất thích hợp để trẻ nhỏ có thể học tập âm nhạc hiệu quả và tăng cảm xúc khi chơi.

Âm nhạc có vai trò quan trọng giúp trẻ tự tin, tăng khả năng giao tiếp, vận động. Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn nên mua đàn Piano loại nào cho bé mới học phù hợp nhất. Hãy liên hệ đến Pianonet để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất. 

Facebook Comments ()