Nên mua đàn Piano nào cho bé từ 4 đến 10 tuổi?

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đàn Piano cho bé 5 tuổi chất lượng tốt, phù hợp. Hiện nay có khá nhiều loại đàn Piano phù hợp cho các bé từ 4 đến 10 tuổi với các thương hiệu khác nhau. Cụ thể bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đàn Piano phù hợp cho lứa tuổi từ 4-10 tuổi. 

Các mẫu đàn Piano cho bé 5 tuổi bằng cơ phù hợp nhất

Học đàn Piano sẽ giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, tập trung hơn trong học tập. Bên cạnh đó còn giúp trẻ phát triển trí não, phát huy sự sáng tạo và tâm hồn nghệ thuật. Dưới đây là các mẫu đàn Piano cơ phù hợp để bé học tập, rèn luyện mỗi ngày. 

Đàn Piano cơ Yamaha U2H

Nên mua đàn Piano nào cho bé? Đàn Piano Yamaha U2H là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn nhỏ từ 4-10 tuổi. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật, có mức giá tầm trung cùng chất lượng âm thanh độc đáo. Nhờ đó mang lại hiệu quả cao trong việc tập luyện và học tập của các bạn nhỏ. 

Đàn Piano cơ Kawai ND-21

Học đàn Piano cho bé 5 tuổi nên chọn loại nào phù hợp? Một trong những mẫu đàn Piano cho bé 5 tuổi được các bậc phụ huynh lựa chọn là đàn Kawai ND-21. Cây đàn Piano này sở hữu bộ máy cơ cực nhạy làm từ ABS-Styran giúp truyền lực chính xác. Bên cạnh đó, sản phẩm tích hợp bảng cộng hưởng được làm từ gỗ Solid Spruce có khả năng truyền âm tốt. Do vậy các bạn nhỏ thuận tiện hơn khi sử dụng đàn để rèn luyện và học tập. 

Đàn Piano cơ Yamaha U1H 

Đối với các phụ huynh tìm mua đàn Piano cho bé 5 tuổi thì cây Piano Yamaha U1H là một lựa chọn phù hợp, được các chuyên gia đánh giá cao. Sản phẩm đàn Piano cơ cũ này có mức giá bán khá lý tưởng phù hợp điều kiện kinh tế nhiều hộ gia đình. Đàn Piano U1H phù hợp để các bạn nhỏ học tập, rèn luyện.

Đàn Yamaha U2G

Đàn Piano cơ Yamaha U2G có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, âm thanh sống động. Cây đàn này rất thích hợp để các bạn nhỏ tập luyện nhằm thỏa mãn đam mê âm nhạc. 

Các mẫu đàn Piano cho bé 5 tuổi bằng điện

Có khá nhiều cây đàn Piano điện với các model, thương hiệu khác nhau phù hợp cho các bạn nhỏ từ 4-10 tuổi. Cụ thể dưới đây là danh sách một số cây đàn Piano thích hợp để trẻ tập luyện. 

Đàn điện Casio CDP-S350

Casio CDP-S350 là cây đàn Piano cho bé 5 tuổi sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn. Sản phẩm giúp các bé luyện ngón tốt hơn và dễ dàng làm chủ các buổi tập luyện của mình.

Đàn Piano điện Casio CDP-S150

Đàn Piano điện Casio CDP-S150 có thiết kế nhỏ gọn, tính năng đơn giản phù hợp cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó hệ thống phím Scaled Hammer Action Keyboard II giúp bé đảm bảo khi tập luyện các kỹ thuật ngón chính xác.

Đàn Piano điện Casio PX-S1000

Đàn Piano điện Casio PX-S1000 phù hợp cho các bé từ 4-10 tuổi, người mới chơi… Sản phẩm tích hợp chức năng cảm ứng phím giúp bé thuận tiện hơn khi thao tác, nhờ đó có các giờ học đầy thú vị. Ngoài ra sản phẩm có khả năng phát âm thanh bằng Bluetooth, giúp bé có thể tập luyện mà không gây ảnh hưởng xung quanh. 

Trên đây là các loại đàn Piano cho bé từ 4 đến 10 được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình tập luyện. Mỗi model đàn Piano có những điểm nổi bật riêng và giá bán khác nhau. Tùy điều kiện kinh tế mỗi gia đình để bạn chọn lựa cho con em mình mẫu đàn ưng ý nhất. Hãy liên hệ với Pianonet theo thông tin dưới đây để được tư vấn. 

Facebook Comments ()