Dây Line Fender - 10m

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Dây Line Fender - 10m

  • 220.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Fender
  • Dòng sản phẩm: Phụ Kiện Guitar
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 50

Dây line Fender 10m dùng để kết nối nhạc cụ ra amply. Sản phẩm đến từ thương hiệu Fender nổi tiếng chuyên sản xuất nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ chất lượng. Dây cáp kim loại bên ngoài bọc nhiều màu khác nhau. Đây là phụ kiện cần thiết khi cần kết nối từ nhạc cụ ra amply mang đến những tín hiệu âm thanh to, rõ ràng hơn.

 

Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Fender nổi tiếng hiện nay. Dây cáp line jack Fender có lõi bằng đồng nguyên chất. Bên ngoài bọc nhựa PVC kỹ càng có khả năng chống tĩnh điện và ngăn rò rỉ dòng điện ra ngoài. Dây cáp có nhiều màu khác nhau để lựa chọn.

 

Sản phẩm được dùng để kết nối tín hiệu âm thanh từ các nhạc cụ ra amply. Khi sử dụng dây cáp line jack của Fender sẽ giúp tăng tuổi thọ của Eq hay mobin. Âm thanh phát ra trung thực và sử dụng được lâu hơn.

 

Dây cáp có đầu 6.5 ly. Độ dày của dây cáp là 8mm. Sản phẩm được làm cứng cáp và dày dặn đảm bảo độ bền bỉ, khả năng kết nối, sử dụng được lâu dài. Dây cáp jack Fender thường được các nhạc sĩ, phòng thu chuyên nghiệp sử dụng để kết nối nhạc cụ ra amply. Nhờ dây cáp dài nên có tính linh hoạt cao, truyền tín hiệu âm thanh chân thật.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt