Máy lên dây đàn ENO ET-33

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Máy lên dây đàn ENO ET-33

  • 70.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Phụ Kiện Guitar
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100

Máy lên dây đàn ENO ET-33 có 5 chế độ lên dây lần lượt ký hiệu là C, G, B, V và U tương đương với Chromantic, Guitar, Bass, Vionlin và Ukulele. Chế độ Chromantic có thể lên dây cho hầu hết các loại nhạc cụ, chế độ Guitar hiển thị đầy đủ chỉ số 6 của dây đàn guitar lần lượt từ thấp lên cao là Mì, Là, Rê, Sol, Si, Mí tương ứng với thứ tự giảm dần từ 6. 5. 4. 3. 2. 1. Tương tự với các chế độ các dùng cho Guitar Bass, Violin và đàn ukulele.

 

Một hộp sản phẩm tuner guitar ET33 gồm 1 tuner, 1 quả pin và 1 bản hướng dẫn sử dụng.

Cách lắp pin: Kéo nắp lưng phía sau và đặt cực âm (mặt nhỏ sần) quay vào trong và cực dương (mặt nhẵn có dấu +) ra ngoài.

Để bật và tắt tuner guitar ET33, bạn nhấn giữ nút Power trong vòng 3 giây, để chuyển giữa các chế độ các bạn nhấn 1 lần. Thông thường tuner sẽ tự tắt khi các bạn không sử dụng sau khoảng 30 giây. Tuy nhiên để tiết kiệm pin, các bạn nên tắt ngay sau khi không sử dụng đến nó!

 

Cách sử dụng tuner để lên dây guitar:

 

– Kẹp máy lên dây đàn lên đầu cần guitar

 

– Rải từ dây số 6 trở xuống – tức là dây lớn nhất trở xuống và canh theo E A D G B E – Mi La Re Sol Si Mí, rải từng dây một và rải 1 lần để tuner bắt cho đúng: nhìn trên màn hình tuner, nếu rải đúng cao độ và chuẩn thì máy lên dây sẽ hiển thị màu xanh. Ngược lại sai cao độ (cao quá hay thấp quá) thì máy lên dây sẽ hiển thị màu đỏ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt