Apollo SR-5 - 148991

Apollo SR-5 - 148991

  • 25.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: TOYO
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Đàn piano Apollo là một trong những thương hiệu đàn bán chạy nhất nhì Nhật Bản do chất lượng của loại đàn này so với giá của nó sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng từ dễ tính nhất cho đến khó tính nhất. Ra đời năm 1948, Apollo piano là sản phẩm của hãng Toyo MFC Piano – 1 trong 4 công ty lớn vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Thiết kế

Piano Apollo được làm từ những loại gỗ tự nhiên được chọn lọc theo các tiêu chí của thợ thủ công Nhật Bản ngày xưa (lấy gõ lõi) và phần lớn được nhập khẩu tại châu Âu nên rất phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

Với hai màu chủ đạo là đen và nâu mang cho nhà bạn hai phong cách khác nhau, màu đen mang phong cách sang trong, màu nâu mang phong cách trẻ trung. Chính vì vậy ngoài việc dùng để giải trí Piano Apollo còn là một trong những vật phẩm làm tôn thêm vẻ đẹp của gia đình bạn. Với thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế Piano Apollo thùng cộng hưởng to, cao nên âm thanh dày rất hay. Với thiết kế 3 Pedal giúp bạn có thể đánh đàn vào ban đêm mà không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Piano Apollo luôn là sự lựa chọn tối ưu của các thầy cô giáo, các học sinh âm nhạc và kể cả các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp

Với một chiều cao lý tưởng. 1m31 chiều cao ngang với U3H. Piano Apollo SR-5 mang trong mình một nét đẹp mộc mạc giản dị lại vừa toát lên vẻ sang trọng, đậm chất quý phái, lịch lãm.

Bên cạnh đó búa đàn như là trái tim của đàn. Được thiết kế từ lông cừu, giúp búa chắc chắn, độ bền cực kì cao. Thông thường có 2 loại: Búa Louis Renner (nhập từ Đức) và Royal George (nhập từ Anh)

Thùng đàn cao, làm cho âm thanh của nó trở nên nổi bật hơn, âm thanh ấm áp, thanh thoát.

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất.

Toyo sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano. Spruce rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao của sức mạnh để cân. Đó là lý tưởng cho xây dựng trọng điểm, mặc dù giá của nó lớn hơn hoặc thông đường hoặc gỗ bass.

Âm thanh

Về đặc điểm âm thanh, âm thanh của đàn piano Apollo dày (đặc biệt là phần âm trầm) và phím nặng (điều này có thể điều chỉnh theo nhu cầu của người chơi, đây là điều mà những người chơi chuyên nghiệp rất ưa thích).

Thành phần lông cừu nhiều nên búa đàn piano Apollo sẽ cho âm thanh phát ra ấm áp, tinh tế, nhẹ nhàng cộng với mặt âm của đàn piano rộng cho âm thanh to, rõ, trầm bổng, bay hơn những loại nhạc cụ khác. Đó chính là điểm nhấn, sự khác biệt của đàn piano Apollo.

Số phím

88 phím

Số pedal

03 Pedals

Kích thước

1510W x 1230H x 640D mm

Trọng lượng (kg)

210

Màu

Đen bóng

Giá xuất xưởng

 900,000

Năm sản xuất

1985

Hãng sản xuất

TOYO PIANO MFG. Co., Ltd

------------------------

 Mua 1 Được 10 

  • Dây kẹp bản nhạc Hàn Quốc chống rơi sách, gió thổi lật trang... xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Chai xịt vệ sinh đàn (60ml)
  • Sticker nhận biết nốt nhạc và phím, giúp người mới học dễ dàng làm quen với vị trí nốt nhạc trên bản nhạc và phím đàn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Bộ đĩa kê chân đàn piano - Insulator Disk (Chống lún, chống trôi, giảm tạp âm). Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Chìa khóa đàn Piano
  • HỖ TRỢ LẮP ĐẶT BỘ MÁY HÚT ẨM (Giải pháp chống ẩm hiệu quả cao cho đàn Piano) với mức giá ưu đãi. Tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chống ẩm cho đàn Piano TẠI ĐÂY