Yamaha U3A - 4349149

Yamaha U3A - 4349149

  • 70.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Đàn piano cơ Yamaha U3A là model cao cấp nhất của dòng Yamaha U3, với nhiều cải tiến về kỹ thuật và chất lượng âm thanh. Khung đàn cũng được chế tạo từ gỗ thông Bắc Mỹ cao cấp. Đàn piano Yamaha U3A là lựa chọn tối ưu cho người chơi mong muốn sự chiếc đàn piano luôn ổn định và có kiểu dáng sang trọng .

  1. Thiết kế

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha U3A có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn Piano Yamaha U3A đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano Yamaha U3A.

Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn được làm từ chất liệu cao cấp.

  1. Bộ Pedals

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

  1. Bộ máy đàn Piano Yamaha U3A

Bàn phím đàn Piano Yamaha U3A  gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.  

  1. Dây đàn

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U3A là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

  1. Soundboard

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Với những người muốn tìm kiếm một cây đàn piano ổn định trong dài hạn và không bị hạn chế bởi ngân sách, Yamaha U3A là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông Số Kĩ Thuật:

Số phím

88 phím

Số pedal

03 Pedals

Kích thước

1540W x 1310H x 65D mm

Trọng lượng (kg)

242

Màu

Đen bóng

Giá xuất xưởng

550.000

Năm sản xuất

1982 ~ 1987

Hãng sản xuất

YAMAHA CORPORATION

Video Reviewed:

------------------------

 Mua 1 Được 10 

  • Dây kẹp bản nhạc Hàn Quốc chống rơi sách, gió thổi lật trang... xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Chai xịt vệ sinh đàn (60ml)
  • Sticker nhận biết nốt nhạc và phím, giúp người mới học dễ dàng làm quen với vị trí nốt nhạc trên bản nhạc và phím đàn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Bộ đĩa kê chân đàn piano - Insulator Disk (Chống lún, chống trôi, giảm tạp âm). Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Chìa khóa đàn Piano
  • HỖ TRỢ LẮP ĐẶT BỘ MÁY HÚT ẨM (Giải pháp chống ẩm hiệu quả cao cho đàn Piano) với mức giá ưu đãi. Tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chống ẩm cho đàn Piano TẠI ĐÂY