Đàn Piano điện KORG G1 air ( New 100%)

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Đàn Piano điện KORG G1 air ( New 100%)

  • 31.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: KORG
  • Dòng sản phẩm: Digital Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Piano điện Korg là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế vô cùng nổi bật, bắt mắt nhưng không kém sự sang trọng. Kích thước đàn piano điện Korg khá nhỏ gọn, cho phép người chơi có thể đặt hoặc di chuyển ở những vị trí khác nhau.

    Korg đã cải tiến vượt bậc về âm thanh giúp người chơi có trải nghiệm âm thanh tốt nhất, tiếng đàn dày, êm và có độ vang như chơi trên chiếc đàn piano cơ chân thật và sống động.

korgc670

Đàn piano điện KORG G1 air có thiết kế rất phong cách được phủ bởi lớp sơn màu gỗ nâu đen sang trọng. KORG G1 air sở hữu âm thanh trong trẻo nhưng vẫn ấm áp cùng bàn phím phím Hammer Action cảm ứng, 88 phím đầy đủ.

Dòng sản phẩm KORG G1 air luôn mang đến âm thanh và cảm giác chơi vô cùng chân thực, sở hữu bàn phím 88 phím tiêu chuẩn công nghệ Hammer-Action của Korg. Đàn còn sở hữu hệ thống 2 loa âm thanh 4 chiều giúp cho âm thanh dù cao hay thấp thì cũng rất sắc nét.

Với mức giá rẻ, đàn piano điện KORG G1 air sẽ là lựa chốt cho các bạn sinh viên, học sinh hay những người mới làm quen với đàn piano.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt