Đàn Piano điện Roland RP102

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Đàn Piano điện Roland RP102 ( New 100%)

  • 18.500.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: ROLAND
  • Dòng sản phẩm: Digital Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Đàn piano điện Roland RP102 có kiểu dáng bán upright (một nửa đóng hộp và một nửa kiểu chân kín), đây là cây đàn thật sự phù hợp cho không gian nhà thành phố bởi tính linh động trong việc di chuyển và sắp đặt. Móc tai nghe thiết kế phù hợp với tổng thể cây đàn cho bạn sự dễ dàng thao tác khi sử dụng tai nghe.

 

Với đàn piano điện Roland RP102, cách đơn giản nhất để làm đầy không gian nhà bạn với tiếng piano như một cây grand đích thực!

 

Đàn piano Roland RP102 được trang bị âm thanh tiên tiến mang đến cho bạn tiếng piano hay nhất, tự nhiên nhất dưới tác động của hệ thống bàn phím PHA alpha II, có khả năng cảm ứng đa dạng với một lớp vỏ bọc bàn phím tốt nhất. Cung cấp cho bạn những cảm nhận chân thực của cây đàn grand piano, bạn có thể thể hiện chính mình một cách tự do và tự nhiên nhất.

 

Đàn piano Roland RP102 có máy phát âm thanh stereo lấy mẫu rất tốt cho ra âm thanh rất thực tế, tái tạo ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như phần các búa đập vào dây đàn. Âm thanh được đẩy mạnh bởi hệ thống 25W x 2, bộ khuếch đại mạnh mẽ đủ lớn để có thể lấp đầy cả căn phòng lớn của bạn mà không cần thêm sản phẩm hỗ trợ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt