Piano điện Yamaha CLP-170 (Marhogany)

Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

Đàn Piano điện Yamaha CLP-170 (Marhogany) (Used)

  • 16.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Digital Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Đàn piano điện Yamaha CLP-170 là cây đàn piano điện đẳng cấp vượt trội của dòng Clavinova, được thể hiện trên từng chi tiết. Yamaha CLP-170 có chân đàn và giá nhạc làm bằng gỗ tự nhiên, màn hình có thể chỉnh sáng tối tùy ý, công suất loa lớn hơn, cho ra âm thanh sắc nét tuyệt hảo.

Được sản xuất năm 2002 - 2003 với thiết kế chân đàn và giá nhạc làm bằng gỗ tự nhiên, màn hình có thể chỉnh sáng tối tùy ý, công suất loa lớn hơn, cho ra âm thanh sắc nét tuyệt hảo. Bàn phím gồm 88 phím GH3 mang lại cảm giác thật, uyển chuyển và tinh tế khi người chơi lướt tay trên những phím đàn. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái điều chỉnh cảm giác phím đàn (feel touch) từ nhẹ đến nặng tùy theo khả năng của mình với Yamaha CLP-170.

- Âm thanh của đàn piano điện Yamaha CLP-170 có thể tạo ra những giai điệu AWM với bộ sóng nâng cao 3 bước mới cho người dùng có được âm thanh chân thật, tự nhiên rất giống với đàn cơ.
- Được trang bị 88 phím đàn được phát triển dựa trên công nghệ GH3 cho cảm giác chạm phím nhạy bén, mượt mà như một cây đàn cơ.
- Trang bị 3 bàn đạp có 3 chức năng khác nhau để người chơi có thể tạo được những giai điệu hay, truyền cảm.
- Lưu trữ bằng đĩa mềm cho người chơi có thể thoải mái sáng tác.
- Có sẵn Metronome để người chơi có thể chơi đúng các giai điệu bản nhạc và từ đó nâng cao khả năng chơi đàn hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt