Top những cây đàn Yamaha cơ giá rẻ đáng mua nhất tại Pianonet.vn

Lựa chọn một cây đàn tốt là điều rất nhiều người chơi đàn quan tâm. Trong rất nhiều thương hiệu đàn trên thế giới, đàn piano Yamaha cơ được đánh giá cao nhất về chất lượng. Tại pianonet.vn đang bán rất nhiều sản phẩm đàn cơ Yamaha, bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nhiều người lựa chọn đàn Yamaha cơ?

Đàn piano Yamaha cơ đã đồng hành với nhiều người trên con đường âm nhạc. Dù là người mới chơi hay đã thuần thục những phím đàn đều ưu tiên lựa chọn. Vậy cụ thể lý do là gì, vì sao thương hiệu này lại có sức hút đến vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua những lý do sau.

Sự tận tâm của thương hiệu

Lựa chọn đàn Yamaha cơ, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ đặc biệt từ nhãn hàng. Sự đa dạng chủng loại, ổn định về âm sắc, độ bền theo thời gian và mức giá hợp lý đã giúp Yamaha đánh bật các đối thủ cùng ngành. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân sự và chế độ bảo hành hấp dẫn.

Âm thanh đẳng cấp

Để lựa chọn một cây đàn, thứ quan trọng nhất chính là âm thanh. Dù thương hiệu sản xuất có nổi tiếng nhưng âm thanh không đạt chất lượng cũng là điểm trừ lớn. Đàn piano Yamaha cơ mang lại âm thanh vang vọng, cường độ lớn cho người chơi. 

Thể hiện sự đa dạng và sáng tạo trong các sản phẩm

Đàn piano Yamaha cơ được đánh giá cao vì có tính tiện lợi, tinh xảo với những chất liệu đa dạng như ngà voi, gỗ mun tổng hợp cho đến gỗ tự nhiên cao cấp. Chúng mang lại một trải nghiệm chân thật. Vẻ ngoài đẳng cấp, sang trọng, chắc chắn của đàn piano Yamaha cơ sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Tuổi thọ dài lâu

Một yếu tố khác khiến khách hàng lựa chọn đàn piano cơ Yamaha chính là tuổi thọ. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 40 năm, lâu hơn nhiều loại đàn trên thị trường. Chúng mang lại niềm tin cho người dùng có thể sở hữu một chiếc đàn chất lượng cao bên mình.

Những cây đàn piano Yamaha cơ giá rẻ tại pianonet.vn

Pianonet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đàn Yamaha cơ giá rẻ, chất lượng vượt trội. Tuy là đàn đã qua sử dụng nhưng mọi thứ liên quan đến chất lượng, âm thanh vẫn đạt mức tốt nhất.

Đàn Piano YAMAHA U2A 110847 (Used)

Mẫu đàn Yamaha cơ U2A là model cao cấp nhất của dòng U2 với nhiều cải tiến về kỹ thuật, âm sắc chuẩn mực, âm thanh bay bổng, âm bass dày dặn. Đàn có màu đen ánh sáng rất sang trọng, là sự lựa chọn của nhiều người dùng. 

Đàn có chiều cao tiêu chuẩn là 127cm, phù hợp với nhiều người mới chơi đàn. Bàn phím đàn có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Dây đàn được chế tạo từ thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon. 

Giá tham khảo: 38.000.000 đồng.

Đàn Piano Yamaha U1E 618429 (Used)

Mẫu đàn piano cơ Yamaha tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là U1E 618429. Đàn được thiết kế bộ kê chân đàn chống lún, chống trôi, giảm tạp âm. Mọi thứ từ âm thanh, kiểu dáng, chất lượng đàn đều được đánh giá cao. 

Mức giá tham khảo: 38.000.000 đồng.

Đàn Piano Cơ Yamaha U1F Seri 1136026 (Used)

Vào những năm 1970, mẫu đàn piano cơ Yamaha U1F Seri 1136026 đã ra đời. Đàn có đặc điểm là giá thành rẻ, âm thanh hay, độ bền cao. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới tập chơi đàn. Chiều cao của đàn là 121cm, rất phù hợp với khu vực có diện tích không quá lớn.

Giá tham khảo: 43.000.000 đồng.

Đàn Piano Cơ YAMAHA U2H 1438847 (Used)

Mẫu đàn piano cơ Yamaha giá rẻ cuối cùng tại pianonet.vn chúng tôi muốn giới thiệu chính là U2H 1438847. Đàn được thiết kế phù hợp với người mới chơi đàn nhờ giai điệu trong sáng, chất liệu gỗ gụ đánh bóng nên rất sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng.

Giá tham khảo: 50.000.000 đồng.

Trên đây là một số mẫu đàn piano cơ Yamaha đẹp, chất lượng vượt trội. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm hãy gọi ngay hotline 0972 999 209 để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Facebook Comments ()