Đàn Piano cơ Apollo A6 #98757

Đàn Piano cơ Apollo A6 #98757 (Used)

  • 30.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Khác
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Đàn piano cơ Apollo A6 có thiết cứng cáp sang trọng cảm hứng từ những cây đàn piano Châu Âu. Apollo A6 sở hữu chiều cao tiêu chuẩn 131cm tương tự như dòng U3 của Yamaha. Âm thanh hay, bàn phím chân thực là cảm nhận đầu tiên về cây đàn này. Trang bị 3 pedal giúp người chơi có thể thể hiện được mọi sắc thái của âm thanh, giúp phần trình diễn của bạn thành công hơn.

Đàn piano cơ Apollo A6 có thiết cứng cáp sang trọng cảm hứng từ những cây đàn piano Châu Âu. Apollo A6 sở hữu chiều cao tiêu chuẩn 131cm tương tự như dòng U3 của Yamaha. Âm thanh hay, bàn phím chân thực là cảm nhận đầu tiên về cây đàn này. Trang bị 3 pedal giúp người chơi có thể thể hiện được mọi sắc thái của âm thanh, giúp phần trình diễn của bạn thành công hơn.

   Kích thước 1510W x 1310H x 630D mm
   Trọng lượng (kg) 228
   Màu N/A
   Giá xuất xưởng ¥
   Năm sản xuất 1977
   Hãng sản xuất TOYO

Apollo A-6 của nhà TOYO, hãng sản xuất đàn Piano lớn thứ 3 tại Nhật Bản, có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hiện trạng cây đàn còn khá mới, nguyên bản và được trang bị bộ búa (Hammer Head) Louis Renner Stugart của Đức sản xuất cho chất âm rất sáng đẹp.

Một trong những ưu điểm mà khách hàng đánh giá rất cao về những cây đàn Apollo đó chính là chất lượng âm thanh, rất tinh tế, tiếng đàn ấm áp và có độ vang, rõ ràng tạo nên những giai điệu tuyệt vời.

Ngoài ra, đàn piano thương hiệu Apollo cũng được đánh giá cao về thiết kế thanh lịch, tinh tế được làm bằng gỗ nguyên khối, giúp tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với mức giá hợp lý, đàn piano Apollo A6 sẽ là cây đàn piano lý tưởng cho người mới học piano hay nghệ sĩ chuyên nghiệp.