Đàn Piano Cơ Barock DX.800 M #33565

Đàn Piano Cơ Barock DX.800 M #33565

  • 38.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: BAROCK
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Barock là thương hiệu đàn piano cơ do nhà sản xuất Higashinihon chế tạo được xem là những cây đàn có giá trị sử dụng thuộc phân khúc cao cấp nhờ kĩ thuật chế tạo phức tạp và yêu cầu kiểm định khắt khe hơn hẳn các cây đàn trong phân khúc. Điển hình có thể kể đến mẫu đàn Barock DX800M hiện đang được trưng bày tại showroom Pianonet 135 Hào Nam.

    Nói riêng về phần cấu tạo cây đàn piano cơ Barock DX800M được trang bị nhiều loại vật liệu cao cấp và cách thức chế tạo giống với đàn grand piano (những cây piano cơ đắt tiền và có chất lượng hoàn hảo). Phần bảng âm gỗ vân sam được tinh chỉnh với phần gỗ ốp vát chéo tại 2 góc đối diện giúp tăng khả năng cộng hưởng, phần cột chống được chia 4 khoang 5 cột (mẫu đàn bình thường sẽ có 3 khoang 4 cột) thêm vào đó là hệ thống khoá giằng ngang bằng thép để gia tăng khả tăng chịu lực.

    Tiếp đến là hệ thống máy đàn đã được loại bỏ các chi tiết kim loại thay vào đó là các loại gỗ hard-wood đáp ứng được khả năng gia cố và tính thẩm mĩ cao. Chốt giữ dây được thiết kế to hơn và phần dây dàn quãng trung cao có thiết kế đặc biệt với bộ phận chia dây làm từ thép giúp ổn định rung động (tần số) của dây đàn, nhờ đó loại bỏ được tạp âm giúp tiếng đàn hay hơn. 3 dây chuyển tiếp từ quãng trầm lên quãng trung được bọc đồng giúp giảm bớt ảnh hưởng của sự giao thoa, tăng cường chất lượng âm thanh đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi và khán giả.

    Tổng kết lại có thể thấy Barock DX800M là một cây đàn piano cơ đem lại chất lượng vượt xa mức giá. Đây là một món hời dành cho những người yêu đàn piano cơ quan tâm tới giá trị sử dụng và bỏ qua giá trị thương hiệu.

Kích thước 1560W x 1330H x 680D mm
Trọng lượng (kg) 270
Màu Mahogani Polished
Giá xuất xưởng 780.000¥
Năm sản xuất 1981
Hãng sản xuất Higashiniho

       QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY