Đàn Piano cơ YAMAHA U2H 1438847(Used)

Đàn Piano cơ YAMAHA U2H 1438847(Used)

  • 50.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Đàn piano cơ Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen bóng Akira(công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), đàn Piano Yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay.

Với chiều cao tiêu chuẩn của dòng piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Yamaha U2H rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Tổng quan

Thùng đàn Yamaha U2H có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn piano Yamaha U2H đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano Yamaha U2H. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Pedal

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Máy đàn

Bàn phím đàn piano Yamaha U2H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn piano là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Dây đàn

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U2H là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Soundboard

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu. Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 - 6 inch tương đương 10.16 - 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn. Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (Bridge).

Số phím

88 phím

Số pedal

03 Pedals

Kích thước

1500W x 1270H x 610D mm

Trọng lượng (kg)

228

Màu

Đen bóng

Giá xuất xưởng

N/A

Năm sản xuất

N/A

Hãng sản xuất

YAMAHA CORPORATION

Video Sản Phẩm:

------------------------

 Mua 1 Được 10 

  • Dây kẹp bản nhạc Hàn Quốc chống rơi sách, gió thổi lật trang... xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Chai xịt vệ sinh đàn (60ml)
  • Sticker nhận biết nốt nhạc và phím, giúp người mới học dễ dàng làm quen với vị trí nốt nhạc trên bản nhạc và phím đàn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Bộ đĩa kê chân đàn piano - Insulator Disk (Chống lún, chống trôi, giảm tạp âm). Xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Chìa khóa đàn Piano
  • HỖ TRỢ LẮP ĐẶT BỘ MÁY HÚT ẨM (Giải pháp chống ẩm hiệu quả cao cho đàn Piano) với mức giá ưu đãi. Tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chống ẩm cho đàn Piano TẠI ĐÂY
  • Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

------------------------