Đàn Piano YAMAHA U2A 110847

Đàn Piano YAMAHA U2A 110847 (Used)

  • 38.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • YAMAHA U2A 110847
    - Sản phẩm cao cấp
    - Chất lượng cao
    - Độ bền cao
    - Tiện dụng, hiệu quả
    - Âm thanh chuẩn

YAMAHA U2A 41378960

Đàn piano cơ Yamaha U2A là model cao cấp nhất của dòng U2, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, âm sắc chuẩn mực, âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn đã tạo nên một cây đàn thật hoàn hảo. Yamaha U2A có màu đen ánh sáng Akira rất sang trọng và là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay.

Với chiều cao tiêu chuẩn của dòng  Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2A rất phù hợp cho người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2A còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Bàn phím đàn piano Yamaha U2A gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U2A là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.
Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Thùng đàn piano Yamaha U2A có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn piano Yamaha U2A đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano yamaha U2A. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bộ Pedals có 2 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

   Kích thước 1500W x 1270H x 610D mm
   Trọng lượng (kg) 228
   Màu Black Polished
   Giá xuất xưởng ¥510,000
   Năm sản xuất 1982~1987
   Hãng sản xuất YAMAHA CORPORATION

  • HỖ TRỢ 50% PHÍ VẬN CHUYỂN CÁC TINH