YAMAHA MX300MR 4895603

  • 55.900.000 VNĐ65.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA

Kích thước 1500W x 1260H x 610D mm
Trọng lượng (kg) 234
Màu Đen
Giá xuất xưởng 580.000 ¥
Năm sản xuất 1990
Hãng sản xuất YAMAHA CORPORATION

YAMAHA MX300MR, một sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và công nghệ hiện đại DISKLAVIER, người chơi có thể ghi âm lại các bản nhạc vừa chơi hoặc phát các bản piano có sẵn được thu từ đĩa, khi phát từ đĩa thì tiếng đàn phát ra vẫn là tiếng đàn thật của bộ cơ, búa gõ vào dây như thể có người thật đang chơi đàn vậy, hoàn toàn không phải là âm thanh phát ra loa điện tử, đó chính là điểm độc đáo nhất của công nghệ này, chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức những giai điệu bay bổng của cây đàn từ chính những bản thu của các nghệ sỹ nổi tiếng, ngoài ra, một lợi ích khác khi sử dụng công nghệ DISKLAVIER đó là giúp cho trẻ em hoặc những người mới có thể phát hiện ra lỗi khi tập đàn bằng cách thu và nghe lại các bài tập luyện của chỉnh mình.

  • HỖ TRỢ 50% PHÍ VẬN CHUYỂN CÁC TINH