YAMAHA U1F 1086485

YAMAHA U1F 1086485

  • 33.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Upright Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Đàn piano Yamaha U1F được sản xuất vào đầu những năm 1970, ưu điểm của Model U1F là đàn giá rẻ, âm thanh hay, độ bền cao. Piano Yamaha U1F là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới tập chơi đàn.

Với chiều cao 121cm, đàn piano Yamaha U1F phù hợp với các không gian vừa và nhỏ, Soundboard được làm bằng gỗ thông bắc Mỹ chắc chắn, làm tăng khả năng khuếch đại âm thanh, tạo ra các giai điệu nhẹ nhàng tạo ra chất riêng của đàn piano Yamaha

Các chi tiết được làm thủ công tỷ mỷ đến từng góc cạnh, tạo ra âm thanh trong trẻo, búa đàn Yamaha U1F được làm bằng lông cừu vời tỷ lệ lên tới 80% tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng độ bền vĩnh cửu cho cây đàn này.

Yamaha sử dụng chất liệu Spruce để tạo nên các phím đàn Piano U1F, chất liệu này cũng được áp dụng trên tất cả mẫu đàn Piano mang thương hiệu Yamaha bởi đặc tính của Spruce là rất nhẹ , bền và sở hữu một tỷ lệ cân bằng cao.

   Kích thước 1500W x 1210H x 610D mm
   Trọng lượng (kg) 217
   Màu Đen
   Giá xuất xưởng 230.000 ¥
   Năm sản xuất 1970
   Hãng sản xuất YAMAHA CORPORATION

Nằm trong U Series truyền thống của Yamaha, một trong những thành viên đời đầu của Series này, không còn xa lạ với thị trường bởi độ phổ biến rộng rãi của nó.