YAMAHA U300S 5382392

  • 95.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA

Kích thước 1530W x 1310H x 650D mm
Trọng lượng (kg) 245
Màu Đen
Giá xuất xưởng 810.000 ¥
Năm sản xuất 1994
Hãng sản xuất YAMAHA CORPORATION

Nếu bạn là người am hiểu về đàn Upright Piano của Yamaha nói riêng, và đàn Piano cơ đứng nói chung, U300S có lẽ không còn xa lạ gì với bạn bởi sự ưu việt của nó, là phiên bản nâng cấp của U300, thuộc phân khúc cao cấp của Yamaha, U300S hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố của một cây đàn đẳng cấp, từ chất liệu, âm thanh, tính năng..., có chức năng Silent để luyện tập với tai nghe.

Khi đã sở hữu một cây U300S bạn gần như không còn phải lăn tăn với những gì cây đàn này mang lại, không bao giờ phải nghĩ đến việc đổi đàn, nâng cấp, lên đời... việc của bạn chỉ là tập luyện, là phiêu theo những nốt nhạc bay bổng... trừ việc bạn nghĩ đến một cây đàn Đại Dương Cầm (Grand piano), thậm chỉ nếu so sánh với một số dòng đàn Grand được liệt vào dạng "lạc dòng" trên thị trường, U300S tỏ ra vượt trội.