Yamaha W102 2528236

  • 62.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA

Kích thước 1530W x 1310H x 650D mm
Trọng lượng (kg) 250
Màu Vân gỗ 
Giá xuất xưởng 630.000 ¥
Năm sản xuất 1977
Hãng sản xuất YAMAHA CORPORATION

Nhắc đến dòng W Sesies của Yamaha, chúng ta liên tưởng ngay đến một thiết kế cổ điển, mang phong cách Châu Âu và chất liệu gỗ nguyên khối đặc trưng của dòng đàn này. Sở hữu một cây đàn W Series của Yamaha bạn không chỉ đang sở hữu một cây đàn piano cao cấp, bạn sẽ cảm nhận được giá trị nó mang lại khi ngồi xuống, nhâm nhi một ly trà, hay ly cafe, ngắm nhìn nó lộng lẫy ở một góc không gian trong ngôi nhà, nó là sự sang trọng, nó là một kiệt tác đặc biệt, nhất là với những quý khách có đam mê với những đường vân khối gỗ...

Nói về chất âm, dòng W series có lẽ chưa bao giờ làm thất vọng, ngay cả với những người chơi cầu kỳ khó tính nhất, tất nhiên nói đến cảm âm thì là cảm nhận của mỗi người, không có đúng cũng chẳng có sai, tiếng đàn có hay có đẹp cũng đâu chỉ do cây đàn, nó còn do tâm trạng, tâm hồn của người chơi đàn...

       QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY

  • HỖ TRỢ 50% PHÍ VẬN CHUYỂN CÁC TINH