Đàn Piano điện Yamaha CLP-470

Đàn Piano điện Yamaha CLP-470 (Used)

  • 24.000.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Digital Piano
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

1. Hệ thống công hưởng âm thanh Yamaha Real Grand Epression

Đàn Piano Yamaha CLP-470 được sở hữu nguồn âm thanh Real Grand Expression – RGE là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, bàn phím và bàn đạp. mọi thứ được kết hợp một cách hài hòa, người chơi có thể cảm nhận như mình đang chơi trên một cây đại dương cầm. Ngoài ra bằng cách sử dụng tất cả các công nghệ được phát triển trong việc tạo ra Piano cơ, nhà sản xuất Yamaha tại nên các âm sắc đặc trưng của một cây Đại dương cầm.

2. Âm thanh thay đổi liên tục để đáp ứng với cảm ứng

Đàn Piano Yamaha CLP-470 là một trong số ít sản phẩm đàn piano điện có khả năng thay đổi âm lượng một cách liên tục tùy tục tùy thuộc vào từng cảm ứng trên cây đàn. Căn cứ vào hệ thống âm thanh của một cây đàn Piano cơ, nhà sản xuất Yamaha đã có những bước tiến mới trong công nghệ âm thanh của đàn Piano. Không chỉ âm lượng của cây đàn Piano Yamaha CLP-470 thay đổi tùy thuộc vào độ mạnh của cảm ứng mà cả âm sắc cũng được tái tạo bằng cách lấy mẫu cẩn thận để tái tạo một cách hoàn hảo. Ngoài ra công nghệ độc đáo của nhà sản xuất Yamaha cung cấp sự thay đổi mượt mà, vô tân về màu sắc do độ mạnh cảu cảm ứng. Và trên hết Nhà sản xuất Yamaha đã tìm kiếm được cảm giác chơi như trên một cây đàn đại dương cầm.

3. Nguồn âm thanh gốc với cảm giác độc đáo của một nhà sẩn xuất đàn Piano

Tất cả âm thanh của đàn Grand Piano của Clavinova đều có âm thanh của một cây Đại dương cẩm, nguồn gốc CFX của Yamaha được chơi bỏi người chiến thắng cuộc thi Piano Quốc tế Chopin 2010. Hơn nữa đối với bản âm thanh gốc, nhà sản xuất Yamaha đã chọn một bản phù hợp nhất để ghi và điều chỉnh nó ở điều kiện tốt nhất với các chuyên gia chỉnh âm thanh hàng đầu thế giới. Và kết quả là âm thanh của đàn Piano Yamaha CLP-470 không chỉ đẹp trong từng nốt nhạc, mà âm thanh hài hòa của một cây đại dương cầm bậc nhất cũng được thực hiện hóa trên nó.

4. Công nghệ phím gỗ tự nhiên và phím ngà tạo cảm giác đẹp nhất

Bàn phím gỗ tự nhiên (NW) là bàn phím bằng gỗ độc đáo của Yamaha, bằng cách chọn một bộ phận tốt nhất trong một miếng gỗ, nhà sản xuất Yamaha đã tạo ra một hệ thống phím không tồn tại khả năng cong vênh, cấu trúc và kết cấu của gỗ tạo cảm giác chơi như trên cây Đại dương cầm. Ngoài ra bàn phím tương tự như GH3 và ba cảm biến được sử dụng.

Thêm vào đó, phím ngà của cây đàn giúp giữ cảm giác chơi dễ dàng ngay cả khi chơi trong một thời gian dài. Giống như bàn phím ngà đã sử từng sử dụng trong những cây đàn piano tốt nhất, giúp tái tạo cảm giác thoải mái ngay cả khi ngón tay của người chơi đổ mồ hôi khi chơi trong một thời gian dài. Và người chơi còn có thể giữ sách bàn phím chỉ cần lau bề mặt bàn phím bằng một miếng vải mềm cũng chính là điểm thu hút tuyệt với của cây đàn Piano Yamaha CLP-470.

5. Búa cấp tuyến tính 88 phím giúp tái tạo trọng lượng của từng phím đàn

Piano Yamaha CLP-470 là một trong những cây đàn piano điện tử đầu tiên sở hữu búa cấp tuyến tính 88 phím. Trọng lượng của bàn phím là khác nhau đối với tất các 88 phim của một cây đại dương cầm. chuỗi 88 nốt mỏng và ngắn ở phần có âm cao và trợ nên dày hơn, dài hơn ở phần có âm thấp, cây búa đập vào nó trở nên to hơn và năng hơn. Theo cách này búa cấp tuyến tính 88 phím olaf bản tái tạo trung thực đầu tiên của một lần chạm bàn phím với trọng lượng khá nhau và cảm giác nảy trở lại cũng khác nhau. Cảm giác chơi như trên một cây đại dương cầm thực sự.

6. Bộ ổn định bàn phím

Bàn phím Piano Yamaha CLP-470 được sở hữu bộ ổn định bàn phím giúp tang cường độ ổn định và độ bền của bàn phím. Bộ ổn định của bàn phím được đặt trên tất cả 88 phím, người chơi có thể chơi với một cú chạm tự nhiên, ổn định và độ bền của bàn phím cũng được cải thiện một cách hoàn hảo.

    7. Số lượng âm thanh tối đa lên đến 256 voices

    Đối với đàn Piano Yamahah CLP-470 ngay cả một bài hát sử dụng nhiều bàn đạp cũng có thể được phát mà không bị gián đoạn, với việc đạt âm thanh tối đa lên đến 256 nốt đa âm, có thể sự dụng với nhiều danh sách dựa trên bàn đạp và các bài hát ravel, có khả năng đáp ứng sự cải tiến, sáng tạo của người chơi.

    Ngoài ra nhà sản xuất Yamaha còn cung cấp nhiều loại âm thanh pinao có thể chọn theo bài hát mà người chơi muốn. Clavinova có âm thanh piano độc đáo ngoài âm thanh piano theo đuổi phản ứng bất tận của một buổi hòa nhạc grand piano. Một cây đàn piano cho những bản ballad nhẹ nhàng cộng hưởng với âm thanh đang nổi lên, một cây đàn piano cho nhạc jazz có âm thanh dày và một cây đàn piano phổ biến có âm thanh sáng và tuyệt đẹp. Đối với mỗi giai điệu piano, chúng tôi đã điều chỉnh các sắc thái tinh tế như cộng hưởng và âm thanh khi bạn thả ngón tay ra để âm thanh phù hợp với thể loại bạn muốn chơi. Bạn có thể ngay lập tức thưởng thức âm thanh piano hoàn hảo mà không cần phải tinh chỉnh âm thanh mỗi khi bạn chơi.